Nhận được chiếc bàn hình iPhone khi đặt mua iPhone online – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Nhận được chiếc bàn hình iPhone khi đặt mua iPhone online – Công Nghệ Số hóa Một người đàn ông đặt chiếc iPhone 7 trên một website thương mại điện tử, nhưng món hàng mà ông nhận được là chiếc bàn cỡ lớn hình iPhone. – Công Nghệ

Khi nhận hàng, người đàn ông đã khá ngạc nhiên vì kích cỡ cái hộp. Khi “đập hộp” sản phẩm, bên trong không phải là iPhone 7 mà anh đã đặt, thay vào đây là một chiếc bàn cỡ lớn.

Ban đầu, anh khá ngạc nhiên vì đinh ninh rằng mình đã mua điện thoại iPhone 7. Tuy nhiên, sau khi coi lại lịch sử mua hàng, người này mới “té ngửa” và thừa nhận không đọc kỹ mô tả. Cuối cùng, anh quyết định giữ lại chiếc bàn vì thấy đẹp và thú vị.

Nhận được chiếc bàn hình iPhone khi đặt mua iPhone online - Công Nghệ Số hóa

Người đàn ông cùng “chiếc iPhone khổng lồ” mua trên mạng. Ảnh: Oriental Daily.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện của anh thu hút nhiều bình luận. Đa số nghĩ rằng nếu chỉ nhìn hình ảnh quảng cáo trên website, chiếc bàn quả thực giống iPhone. Nếu không đọc kỹ sẽ dễ nhầm lẫn. Một số người cũng thừa nhận từng không đọc kỹ mô tả khi đặt hàng hàng và mang về nhiều món “dở khóc dở cười”.

Nhận được chiếc bàn hình iPhone khi đặt mua iPhone online - Công Nghệ Số hóa

Một chiếc bàn hình iPhone có mức giá 270 USD.

Trên các trang thương mại điện tử, chiếc bàn mô hình iPhone 7 tựa như có mức giá khoảng 270 USD. Chúng có thiết kế như 1 chiếc iPhone phóng to, gồm phần nền đen màn bình, phím Home, loa… Riêng phần thân có ngăn kéo với kiểu dáng như khay sim cỡ lớn.

Như Phúc (theo Oriental Daily)

Apple, iPhone, mua hàng trên mạng, Đời sống số hóa, Tin, Tin nóng

Nội dung Nhận được chiếc bàn hình iPhone khi đặt mua iPhone online – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--