Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous 'tuyên chiến' Elon Musk

--
Web Techviewz có bài: Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous 'tuyên chiến' Elon Musk (CAO) Nhóm tin tặc khét tiếng nhất thế giới Anonymous dường như đang công khai tuyên chiến với nhà sáng lập Tesla, Elon Musk, thông qua một clip đăng tải trên YouTube.

(CAO) Nhóm tin tặc đình đám nhất thế giới Anonymous có vẻ như đang công khai tuyên chiến với nhà sáng lập Tesla, Elon Musk, thông qua một clip đăng lên trên YouTube.

Cụ thể, trong khúc video có tên Anonymous Message To Elon Musk (Thông điệp Anonymous gửi đến Elon Musk) dài hơn 3 phút, nhóm tin tặc cho rằng Elon Musk đã dùng danh tiếng của mình để “thao túng” thị trường tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin. Hành động này gây hại cho nhiều người và có thể khiến họ tay trắng chỉ vì một câu nói từ Elon Musk.

Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous 'tuyên chiến' Elon Musk            

Nhóm tin tặc đình đám Anonymous “tuyên chiến” Elon Musk

Anonymous còn đưa ra nhiều cáo buộc đối với Elon Musk và công ty xe điện Tesla. Thậm chí, nhóm này còn nghĩ rằng ông chủ Tesla bị “bệnh” xếp bản thân “phía trên” mọi thứ mọi người.  

Nhóm tin tặc Anonymous được tính là nhóm tin tặc lớn nhất, nổi tiếng nhất thế giới, với biểu tượng mặt nạ Guy Fawkes quen thuộc. Anonymous thường đứng ra chịu trách nhiệm các cuộc tiến công quy mô lớn vào các hệ thống như: tập đoàn đa quốc gia, thành phố, công ty,… Một số cuộc tiến công được nhóm này lý giải là nhằm trừng trị cái ác, đem lại công bình cho thế giới.

Nguồn: http://congan.com.vn/cong-nghe/nhom-tin-tac-khet-tieng-anonymous-tuyen-chien-elon-musk_113752.ht… Nguồn: http://congan.com.vn/cong-nghe/nhom-tin-tac-khet-tieng-anonymous-tuyen-chien-elon-musk_113752.html

tin tặc, tuyên chiến, elon musk

Nội dung Nhóm tin tặc khét tiếng Anonymous 'tuyên chiến' Elon Musk được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--