Những cách đơn giản để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo

--
Web Techviewz có bài: Những cách đơn giản để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo Nếu liên tục bị làm phiền bởi quảng cáo khi “lướt net“ thì những cách cực đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng ngăn chặn những quảng cáo không mong muốn.

Nếu liên tục bị quấy rầy bởi quảng cáo khi “lướt net” thì những cách cực dễ dàng dưới đây sẽ giúp bạn mau chóng chống lại những quảng cáo không mong muốn.

Từ trước đến nay, quảng cáo vẫn luôn tồn tại và xuất hiện bao quanh cuộc sống của chúng ta. Thế nhưng cái gì bị lạm dụng quá nhiều thì cũng không tốt.

Giống như việc những quảng cáo được chèn và xuất hiện tràn lan khi mở một trình duyệt khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu trong quá trình xem phim, lướt web,… là một ví dụ.

Thật khó chịu khi đang xem một chương trình hay một video đến đoạn gay cấn thì một quãng quảng cáo xuất hiện. Việc này sẽ khiến chúng ta khó tập trung trở lại hay mất hứng thú một phần nào đó với đoạn video đang xem dở.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những cách để chặn quảng cáo hiệu quả nhất áp dụng cả cho trình duyệt và smartphone.

Đối với trình duyệt web

1. Tải tiện ích uBlock Origin

uBlock Origin là một tiện ích chặn quảng cáo rất hiệu quả. Nó rất nhẹ nên không tốn nhiều tài nguyên ở CPU hay bộ nhớ của bạn khi vận hành. Đồng thời nó cũng có thể có 1 khả năng tùy biến đáng kinh ngạc với menu tùy chỉnh khá sâu.

Những cách đơn giản để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo            

Giao diện của tiện ích uBlock Origin

uBlock Origin còn có độ năng bật và tắt nhanh để thuận tiện cho bạn ở nhiều trang web đòi hỏi phải tắt Ad Blocker để download hay đọc nội dung, và có thể tạo ra bộ lọc để chặn từ file host. Nó còn có các danh sách chặn để bạn có thể lựa chọn.

Tiện ích này hiện đang có hơn 10 triệu người dùng và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người sử dụng.

Đối với smartphone

1. Youtube Vanced (Áp dụng cho máy Android)

YouTube Vanced là một bản Mod của YouTube miễn phí, với ứng dụng này bạn sẽ được thưởng thức những đoạn video không có quảng cáo, cùng theo đó có thể mở video âm nhạc dưới dạng nền, xem video dưới dạng cửa sổ trong lúc mở phần mềm khác.

Những cách đơn giản để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo            

Những ưu điểm mà Youtube Vanced đem lại

Các tính năng nổi bật của Youtube Vanced:

– Chặn tận gốc quảng cáo ở mọi vị trí.

– Xem chế độ phân giải tối đa (xem 4K cho máy màn HD).

– Tùy chỉnh giao diện Black Theme hoặc Dark Theme.

– Cử chỉ trượt 2 cạnh để thay đổi âm lượng hoặc độ sáng màn hình.

– Tính năng tự động phát lại.

2. Musi – Simple Music Streamin‪g (Dành cho iOS)

Nếu bên Android có Youtube Vanced giúp thưởng thức video không bị quảng cáo và nghe nhạc ẩn dưới màn hình thì bên iOS chính là ứng dụng Musi. Điểm hạn chế của ứng dụng này so với Youtube Vanced bên Android đấy chính là đây là ứng dụng phục vụ mục đích nghe nhạc, nên không tùy chỉnh được độ phân giải lúc xem video.

Những cách đơn giản để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo            

Giao diện của ứng dụng Musi trên iPhone

Dưới đây là tổng quát ngắn gọn về các tính năng của Musi:

– Có thể phát bất kỳ video nào từ Youtube.

– Truyền phát âm nhạc đến bất kì thiết bị nào hỗ trợ Airplay.

– Tạo vô hạn danh sách phát nhạc và quản lý âm nhạc của bạn

Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này tại App Store.

Trên đây là những cách đơn giản và dễ dàng thực hiện để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn lúc không có quảng cáo. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-nghe/nhung-cach-don-gian-de-khong-con-bi-lam-phien-boi-quan… Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-nghe/nhung-cach-don-gian-de-khong-con-bi-lam-phien-boi-quang-cao-a360387.html

quảng cáo, android, ios

Nội dung Những cách đơn giản để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--