Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile

--
Web Techviewz có bài: Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile Chiêu cuối mạnh là phải gây được khống chế trên diện rộng hay dồn sát thương để kết liễu đối thủ nhanh mà không quan tâm tới những yếu tố khác.

Chiêu cuối mạnh là phải gây được kiểm soát trên diện rộng hay dồn sát thương để kết liễu đối thủ nhanh mà không quan tâm tới những yếu tố khác.

Chiến Thần – Lữ Bố

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile            

Nổi bật như 1 chiến thần thực thụ ở đường trên, Lữ Bố là vị tướng cũng có thể làm hài lòng bất kỳ kiện tướng nào trong vai trò một đấu sĩ với khả năng sát thương và hút máu khủng của mình. 

Để có được sức mạnh đó, chúng ta chẳng thể không kể đến nhân vật chính của bài viết này chiêu cuối Chiến Thần – Skill mạnh mẽ và hiểm nguy nhất của Lữ Bố.

Khi được kích hoạt, Chiến Thần sẽ giúp Lữ Bố cường hóa bản thân, xoá bỏ mọi trạng thái khống chế và hồi 10% máu đã mất, cùng lúc tăng công vật lý và kháng hiệu ứng. Mỗi lần dùng đòn đánh thường hoặc chuyên môn trúng mục đích sẽ hồi cho bản thân tối đa 240 máu, kéo dài tới 8 giây. Điều này còn có nghĩa Lữ Bố có thể tiến công bất kể cái gì trước mặt thì đều có thể hồi máu. Khi biết sử dụng đúng cách thì Chiến Thần có thể làm cho Lữ Bố không ngán bất cứ ai trong số trận solo 1 vs 1.

Thân Thể Thép – Taara

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile            

Cái tên kế đến trong bản kê này chính là Taara với chiêu cuối Thân Thể Thép. Là một đấu sĩ thiên về đỡ đòn, Taara đã quá quen mặt với những kiện tướng bởi sự độ “trâu” và khả năng hồi đáng kinh ngạc. Nội tại Thiên Ý cấp phép cô gái cộng thêm sát thương theo phần trăm máu đã mất. Điều này có tức là lúc vạch máu càng thấp thì mỗi đòn cô nàng này giáng xuống lại càng chí mạng. Và tất nhiên, Taara của chúng ta lại chẳng dễ chết chút nào. Chiêu cuối Thân Thể Thép sẽ giúp cô gái hồi tối đa 8% máu mỗi giây, trong suốt 9s, đồng thời tăng 30% tốc chạy. Nó sẽ giúp Taara dễ dàng thoát khỏi giao tranh sau khi đã vút những đòn chí mạng lên team địch.

Pháp Trận Thần Kỳ – Teemee

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile            

Đúng như cái tên của mình Chiêu cuối đây là kỹ năng cũng đều có thể Giúp Teemee tạo ra được điều diệu kỳ cho tất cả team bạn đấy. Khi chiêu thức này được sử dụng, Teemee sẽ kích hoạt một vùng ma trận phục sinh quanh mình và đồng đội thấp máu nhất và hồi sinh mình cùng đồng đội sau 2s nếu bị hạ gục. Không chỉ thế, sau khi sống lại nó còn gây sát thương lớn, cùng lúc làm giảm 50% tốc chạy của kẻ địch. Và còn một điều nữa nên nhớ là Teemee có thể kích hoạt Pháp Trận Thần Kỳ ngay cả khi đang bị khống chế.

Đây thực thụ là một quân bài cũng có thể có thể dâng lên sự ức chế của bất kỳ game thủ nào. Hãy cứ thử tưởng tượng, lúc mà bạn đã dồn hết sát thương của mình ra để hạ được team địch, thì chúng lại bất ngờ sống dậy và úp ngược lại bạn. Do đó, Teemee sẽ là một vị tướng bạn cần lưu ý khi mắc phải trên chiến trường đấy.

Vực Hỗn Loạn – Chaugnar

Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile            

Chaugnar là một vị tướng luôn được ưu ái chọn mặt gửi vàng khi team cần có 1 vị trí bảo kê. Không nhiều lời hay màu mè, chiêu cuối Vực Hỗn Loạn của Chaugnar sẽ làm mọi nỗ lực của đối thủ để ăn hiếp team bạn trở nên vô nghĩa. Nó sẽ hóa giải mọi hiệu ứng kiểm soát trên đồng minh, cùng theo đó giúp cường hóa kháng hiệu ứng, 20% miễn thương, tăng 20% tốc chạy trong một giây, riêng bản thân Chaugnar kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.

* Tham khảo: lienquan.garena.vn

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chieu-cuoi-ba-dao-trong-lien-quan-mobile-5020211068584986.htm Nguồn: http://danviet.vn/nhung-chieu-cuoi-ba-dao-trong-lien-quan-mobile-5020211068584986.htm

Lien Quan Mobile

Nội dung Những chiêu cuối bá đạo trong Liên Quân Mobile được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--