Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè

--
Web Techviewz có bài: Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè Hãy cùng tham khảo những công cụ miễn phí để trẻ có trải nghiệm vừa học vừa chơi thú vị trong quãng thời gian nghỉ hè.

Hãy cùng tham khảo những công cụ miễn phí để trẻ có dùng thử vừa học vừa chơi thú vị trong quãng thời gian nghỉ hè.

Với tình hình dịch COVID-19 xảy ra căng thẳng như hiện nay, nhiều bậc phụ huynh có lẽ đang “vò đầu bứt tai” khi học sinh đã bắt đầu nghỉ hè ngay từ đầu tháng 5. Hàng loạt các câu hỏi “Chơi gì cùng con trong mùa nắng này?” hay “Những hoạt động thú vị gì mà mình cũng đều có thể vừa học và chơi cùng con?” chắc rằng đang là vấn đề nan quán quân của mỗi bậc phụ huynh.

Giải trí với trí tuệ nhân tạo (AI) và những kiến thức thú vị cùng Doodle

Ngoài những giờ tự học tại nhà, bố mẹ còn có thể cùng chơi và tranh tài với trẻ những trò chơi kích thích trí sáng tạo như Quick, Draw!. Với sự tích hợp của công nghệ AI, không quan trọng tác phẩm có đẹp hay không, Quick, Draw! giúp trẻ phát huy khả năng suy luận hình ảnh và mường tượng về những đồ dùng xung quanh cuộc sống hằng ngày, và mục tiêu là làm sao để vẽ ra được hình ảnh giúp AI của Google nhận biết đó là gì. Trong vòng 20 giây, hãy cùng chơi và thi đấu với trẻ xem ai là người có nhiều “tác phẩm” được đoán đúng nhất!

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Cùng trẻ thử tài hội họa với Quick, Draw! của Google.

Những trẻ ưa thích trò chơi săn tìm kho báu có thể trải nghiệm Emoji Scavenger Hunt. Đây là game tìm những đồ dùng theo yêu cầu mà thông qua trò chơi, bố mẹ cũng có thể có thể dạy trẻ về thói quen sắp xếp đồ đạc 1 cách ngăn nắp hơn.

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Hãy cùng thử xem bạn có tổng cộng bao nhiêu “emoji” bạn cũng đều có thể tìm thấy?

Dịch COVID-19 tiếp tục gây ảnh hưởng đến cộng đồng trên toàn thế giới, nhà nhà đang dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Vì lý do này, Google đã cho hiển thị lại một số trò chơi từng xuất hiện trên Google Doodle để giúp người dùng có chừng thời gian khám phá thú vị tại nhà. Trò chơi Thử độ cay của Ớt cùng dược sĩ Wilbur Scoville sẽ giúp trẻ được tìm hiểu về độ cay, khám phá công ty dùng để đo độ cay cũng như loại ớt được mệnh danh là cay nhất thế giới.

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Trò chơi Thử độ cay của Ớt cùng dược sĩ Wilbur Scoville trên Doodle.

Bên cạnh đó, Lập Trình cũng là một trong các tựa game cuốn hút với các bé. Người chơi sẽ được nhiệm vụ lắp các mảnh ghép có sẵn để dẫn đường cho chú thỏ – nhân vật chính trong game. Đây là một hoạt động rèn luyện tính suy đoán và khả năng tập trung. Cách tiếp cận kiến thức vừa học vừa chơi mới mẻ sẽ kích thích sự tò mò, khát khao thắng cuộc của trẻ mà không hề căng thẳng.

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Lập trình – một trong các tựa game hấp dẫn với những bé.

Khám phá các địa danh và danh họa nổi tiếng

Ứng dụng Google Arts & Culture sẽ giúp cha mẹ và trẻ thỏa sức “du lịch tại nhà” trong bối cảnh dịch COVID-19 xảy ra phức tạp. Cha mẹ sẽ cùng các con “chu du” đến những vùng đất mới được xử lý dưới dạng 3D, với nhau tìm hiểu những di tích của quốc gia mà qua đó.

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Hang Sơn Đoòng (Quảng Bình, Việt Nam) là hang động lớn số 1 ngoài nước dưới ống kính của Google Arts & Culture.

Bên cạnh đó, hóa thân thành nhân vật trong tranh với Art Filter cũng sẽ là một dùng thử vô cùng thú vị cho cả gia đình. Tính năng Art Filter trong Google Arts and Culture cấp phép người sử dụng chụp những tấm hình selfie theo đẳng cấp của những bức danh họa kinh điển hoặc với các cổ vật nổi tiếng. Bé cũng đều có thể hóa thân làm Cô gái đeo khuyên tai ngọc trai của danh họa Vermeer hay biến mình thành nhà họa sĩ đại tài Van Gogh,…

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Tính năng Art Filter thú vị của Google Arts & Culture.

Tìm hiểu về Trái Đất dưới góc nhìn mới lạ

Với những bé yêu mến tìm hiểu về khoa học, địa lý, về các vùng đất mới trên Trái Đất, chắc chắn Google Earth sẽ trở thành người bạn sát cánh lý tưởng trong dịp hè này. Tính năng Google Earth Voyager như 1 “khu vui chơi” se khít cho trẻ tham quan, khám phá thiên nhiên, văn hóa, du lịch mọi chỗ trên Trái Đất. Google Earth Voyager còn cung cấp các trò chơi trắc nghiệm sinh động về muôn loài động vật trong tự nhiên và các kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng.

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Tính năng Voyager lôi cuốn của Google Earth.

Tham gia các hoạt động sáng tạo và rèn dũa ngoại ngữ

Camp YouTube là một trang tổng hợp nội dung từ YouTube và YouTube Kids, với nội dung tận gốc bằng tiếng Anh. Nền tảng bao gồm các nội dung từ trang [email protected] và YouTube Kids với rất nhiều chủ đề đa dạng, từ những kiến thức về toán học, công nghệ cho các bé yêu thích khoa học, tới những chủ đề về nghệ thuật hay thể thao.

Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè            

Những video đa dạng với nhiều chủ đề bổ ích trên Camp YouTube.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-cong-cu-online-vua-hoc-vua-choi-sieu-thu-vi-cho-tre-ngay-he-502021268582… Nguồn: http://danviet.vn/nhung-cong-cu-online-vua-hoc-vua-choi-sieu-thu-vi-cho-tre-ngay-he-5020212685826475.htm

Game online, tro choi online, tre choi online, tro choi cho tre em

Nội dung Những công cụ online vừa học vừa chơi siêu thú vị cho trẻ ngày hè được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--