Những điểm nhấn trên máy giặt AI của Samsung – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Những điểm nhấn trên máy giặt AI của Samsung – Tin Công Nghệ Số hóa Máy giặt Samsung ứng dụng công nghệ giảm 50% thời gian hoạt động, tối ưu lượng nước và xà phòng, tự nhắc nhở khi cần vệ sinh, điều khiển từ xa… – Tin Công Nghệ

Đáp ứng nhu cầu cuộc đời hiện đại, Samsung liên tiếp cập nhật công nghệ, phát minh mới đa chủng loại hóa tính năng, đem lại dùng thử giặt giũ hiệu quả. Như trên máy giặt AI mà hãng vừa ra mắt với nhiều ưu điểm dành dụm điện năng, tự động cân đối lượng nước và xà phòng…

Tiết kiệm điện

Công nghệ QuickDrive có khả năng làm sạch sâu quần áo chỉ trong 39 phút, tức giảm đến 50% thời gian so với các thế hệ trước. Ứng dụng AI giúp quá trình vận hành hữu hiệu hơn, nhờ đó cũng có thể có thể giảm năng lượng tiêu hao.

Máy tích hợp nhiều chế độ dựa trên tính chất quần áo như đồ bình thường, vải len, jeans hoặc giặt nhanh cho áo, khăn mỏng… Trước khi bỏ vào máy, có thể phân loại quần áo để chọn chế độ hợp lý, để dành điện, nước và giặt sạch hơn.

Những điểm nhấn trên máy giặt AI của Samsung - Tin Công Nghệ Số hóa

Máy có nhiều công nghệ giúp để dành điện năng.

Dễ sử dụng, tự cân đối lượng nước

Công nghệ AI với bốn cảm biến thông minh tự động phân tích trọng lượng và độ bẩn trên quần áo từ đó tính toán lượng nước và xà phòng, nước xả cần sử dụng, đảm bảo giặt sạch mà vẫn tiết kiệm. Người dùng chỉ cần đổ đầy khay một lần, máy sẽ tự động phân chia lượng nước giặt xả phù hợp với khối lượng quần áo trong mỗi đợt hoạt động.

Nếu không dùng hết, khay chứa sẽ lưu trữ cho các lần tiếp theo. Nhờ vậy có thể tránh vấn đề cặn xà bông bám trên thớ vải do đổ quá độ xà bông hay cho quá ít xà bông nên vết bẩn vẫn còn trên quần áo.

Bảng điều khiển thông minh giúp việc chọn chế độ dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị giao diện tiếng Việt trực quan, tự động nhắc nhở vệ sinh lồng máy, thông báo khi sử dụng sai cách hoặc phát hiện lỗi nếu có.

Những điểm nhấn trên máy giặt AI của Samsung - Tin Công Nghệ Số hóa

Công nghệ tự động tính toán nước, xà bông giúp làm sạch hiệu quả, giảm thao tác.

Điều khiển qua di động

Ứng dụng SmartThing điều khiển thiết bị từ xa, tăng tính chủ động trong việc giặt giũ. Dù ở trong phòng khách, gian bếp hay lúc xếp hàng mua đồ tại siêu thị, làm việc trên công ty… người sử dụng đều cũng có thể khởi động máy, theo dõi tình trạng, tùy chỉnh chế độ phù hợp.

Những điểm nhấn trên máy giặt AI của Samsung - Tin Công Nghệ Số hóa

Thiết bị kết nối với điện thoại giúp chủ động thao tác.

Đại diện Samsung cho biết, một cái máy giặt ưng ý với những người sử dụng không những giúp dành dụm tài chính mà còn hỗ trợ họ có thêm thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và gia đình, cải thiện chất lượng quần áo. Do đó, thiết bị dân dụng này mang ý nghĩa như 1 mảnh ghép giúp nâng tầm cuộc sống hiện đại.

Minh Tú (Ảnh: Samsung )

Samsung, Samsung AI

Nội dung Những điểm nhấn trên máy giặt AI của Samsung – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--