Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết

--
Web Techviewz có bài: Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết Khi dùng điện thoại iPhone chỉ cần bật đèn Flash và làm theo những cách sau đây bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị.

Khi dùng điện thoại iPhone chỉ cần bật đèn Flash và làm theo các cách sau đây bạn sẽ thấy không ít điều thú vị.

Chiếu sáng

Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết            

Ảnh minh họa.

Nhiều người sử dụng điện thoại sáng dạ chỉ biết dùng đèn flash để tăng độ sáng khi chụp ảnh, nhưng còn có nhiều phần mềm với đèn flash LED trên iPhone mà bạn còn chưa biết.

Hiện tại iPhone đã tích hợp đèn pin sẵn trên giao diện iOS, bạn chỉ cần vào trung tâm thông báo, chọn đèn pin là được.

Đèn phòng trên iPhone khi bị mất điện

Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết            

Khi bị mất điện bạn có thể tự chế một cái đèn phòng khi đi cắm trại hoặc lúc cúp điện đột ngột chỉ bằng đèn flash iPhone và một chai nước. Đầu tiên bật đèn flash rồi hướng ánh đèn lên trên rồi đặt một chai nước lên nó. Nước sẽ phát tán ánh sáng để soi sáng không gian rộng hơn. Bạn cũng đều có thể dùng chai nước có màu khác nhau để tạo hiệu ứng khác nhau.

“Tiệc” ánh sáng mini

Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết            

Ảnh minh họa.

Bạn đang sử dụng iPhone thì chỉ cần thêm chút thủ thuật với các ứng dụng hỗ trợ là bạn có thể dễ dàng tạo ra “tiệc” âm nhạc tại nhà.

Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết            

Cụ thể, phần mềm Robostrobe có khả năng flash đèn theo giai điệu một bài nhạc, tuy vậy nhạc phải phát từ loa riêng. Bạn có thể sử dụng ốp lưng nhựa trong để cả chiếc iPhone như đang phát sáng theo điệu nhạc khác nhau.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-meo-thu-vi-khi-bat-den-flash-tren-iphone-ai-cung-nen-biet-a5203… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/nhung-meo-thu-vi-khi-bat-den-flash-tren-iphone-ai-cung-nen-biet-a520325.html

đèn flash, điện thoại iphone, mẹo hay

Nội dung Những mẹo thú vị khi bật đèn flash trên iPhone ai cũng nên biết được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--