Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt

--
Web Techviewz có bài: Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt Tivi thông minh là thiết bị điện tử phổ biến hiện nay tại mỗi gia đình, văn phòng hay trường học. Các sản phẩm luôn thay đổi công nghệ và cải tiến chất lượng, hạ giá thành để thỏa mãn nhu cầu của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. AIKYO Smart TV cũng không là ngoại lệ, là thương hiệu ra đời sau khi thị trường đã ở đỉnh điểm, AIKYO Smart TV hướng đến thị trường chuyên dụng, chuyên nghiệp cho từng phân khúc khách hàng nhằm gia tăng tối đa giá trị sử dụng cho người dùng.

Tivi sáng dạ là thiết bị điện tử thông dụng hiện giờ tại mỗi gia đình, văn phòng hay trường học. Các mặt hàng luôn thay đổi công nghệ và cải tiến chất lượng, hạ giá cả để mãn nguyện nhu cầu của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. AIKYO Smart TV cũng không là ngoại lệ, là nhãn hiệu chào đời sau khi thị trường đã ở đỉnh điểm, AIKYO Smart TV hướng đến thị trường chuyên dụng, chuyên sâu cho mỗi phân khúc khách hàng nhằm gia tăng nhiều nhất giá trị sử dụng cho người dùng.

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt            

Với định hướng phát triển sản phẩm phục vụ nhiều nhất nhu cầu sử dụng cho mỗi doanh nghiệp với đa chủng loại chọn lựa kích thước 43″, 50″, 55″, 65″, 75″, 85″, 100″, AIKYO Smart TV luôn đầu tư nghiên cứu phát triển những phần mềm cho doanh nghiệp, sau đây là 5 phần mềm tuyệt vời mà AIKYO Smart TV được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam đánh giá cao nhất:

1. Tính năng trình chiếu văn phòng:

AIKYO Smart TV nắm giữ độ nét 4K – UHD cho hình ảnh sáng đẹp, cổng kết nối đa dạng, ngoài ra AIKYO còn giúp khả năng công chiếu không dây, tải dữ liệu trực diện từ Internet để công chiếu mà chẳng cần máy tính…

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt            

2. Kính cường lực 7H và chế độ viết bút dạ

AIKYO Smart TV nắm giữ kính cường lực 7H cấp phép TV chịu được lực va quệt mạnh, khung viền kim loại chắc chắn giúp TV chắc khỏe và dẻo dai sau nhiều lần di chuyển, hơn hết AIKYO Smart TV còn có chế độ viết bút dạ trên lớp kính cường lực, dễ dàng xoá và thay đổi màu nền bảng. Nhiều doanh nghiệp không có không gian để trang bị bảng viết thì này là lựa chọn hoàn hảo cho đa mục đích và giờ đây AIKYO Smart TV sẽ phát huy giá trị gia tăng này.

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt            

3. Họp trực tuyến từ AIKYO Smart TV mà không cần máy tính

Với  AIKYO Smart TV khách hàng cũng có thể cài sẵn các app trực tuyến như Zoom, Skype, Zalo hay Google meet kết hợp cùng Camera trực tuyến chính hãng AIKYO, doanh nghiệp cũng đều có thể họp trực diện trên TV mà không cần máy tính. Hình ảnh 4K và âm thanh Dolby Digital đáp ứng cho các phòng họp trong doanh nghiệp từ 5 nhân sự trở lên.

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt            

4. Tính năng xem TV, hiển thị Video đa phương tiện

Giống với TV truyền thống, AIKYO Smart TV cho chế độ TV thông thường hoặc tương thích với những hãng sản xuất trung tâm truyền hình như VTVgo, FPT, VNPT… hoặc lựa chọn Internet TV miễn phí. Ngoài ra AIKYO Smart TV là thiết bị đặc biệt công chiếu hình ảnh hoặc tư liệu Vdeo 4K chuyên nghiệp.

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt            

5. AIKYO Smart TV báo cáo hoạt động nhân sự

AIKYO Smart TV tích hợp chế độ điểm danh tự động và báo cáo tình hình thực tế nguồn nhân sự trong doanh nghiệp bằng các báo biểu như: Báo cáo tổng nhân sự, chấm công theo ngày, giờ, báo vắng, đi muộn về sớm… tất cả chỉ có ở AIKYO Smart TV thông qua App Tanca miễn phí.

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt            

Trên đây là 5 tính năng của AIKYO Smart TV hướng đến khách hàng doanh nghiệp, những đặc điểm này cùng cấu hình mạnh mẽ, độ bền hơn 10 năm sử dụng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện giờ minh chứng vì sao AIKYO Smart TV lại được đông đảo doanh nghiệp Việt tin dùng. Để nắm giữ AIKYO Smart TV, bạn có thể liên hệ với Công ty LogicBUY – với hơn 10 năm cung cấp thiết bị, giải pháp cho giáo dục và doanh nghiệp tại Việt Nam.

LogicBUY Technology Group (LT Group)

Hotline : 0975 580 386 | Website: www.logicbuy.vn | Email: [email protected]

Trụ sở Tp HCM: 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, HCMC

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13,164 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hồ Chí Minh

Chi nhánh Đà Nẵng: K12/7A Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Chi nhánh Cần Thơ: 41 Lý Tự Trọng, An Phú, Ninh Kiều

Nhà máy Sản xuất: Tổ 18, KP. Long Điềm, P.Long Bình Tân, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-aikyo-tv-thuyet-phuc-cac-doanh-nghiep-viet-502021… Nguồn: http://danviet.vn/nhung-tinh-nang-dac-biet-cua-aikyo-tv-thuyet-phuc-cac-doanh-nghiep-viet-502021779562818.htm

Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt

Nội dung Những tính năng đặc biệt của AIKYO TV thuyết phục các Doanh nghiệp Việt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--