Những ứng dụng ghép mặt vào video đang vô cùng hot, nhưng hãy cảnh giác khi “đu trend”!

--
Web Techviewz có bài: Những ứng dụng ghép mặt vào video đang vô cùng hot, nhưng hãy cảnh giác khi “đu trend”! Gần đây, nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ về những ứng dụng đổi mặt, ghép mặt thành người nổi tiếng hoặc có phong cách độc đáo như cổ trang Trung Quốc… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những cảnh báo về an toàn cho tài khoản MXH khi “đu trend“.

Gần đây, nhiều tài khoản mạng xã hội chia sẻ về những phần mềm đổi mặt, ghép mặt thành người nổi tiếng hoặc có phong cách độc đáo như cổ trang Trung Quốc… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những cảnh báo về an toàn cho tài khoản MXH khi “đu trend”.

Reface

Reface app là phần mềm cắt ghép ảnh tiên tiến, tươi vui và được biết đến rộng rãi. Với kho video, ảnh động và ảnh chụp phong phú được cập nhật mỗi ngày, bạn cũng có thể có thể thỏa sức ghép mặt vào ảnh, ghép mặt vào video hay ảnh động chỉ còn một tấm ảnh selfie.

Sau vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, bạn sẽ đơn giản tạo ra một video cực kì độc đáo với hiệu ứng chân thực. Tuy nhiên, bạn sẽ được dùng miễn phí cho vài lần hoán đổi, sau đó bạn phải xem quảng cáo nếu muốn dùng tiếp.

FacePlay

FacePlay là ứng dụng mới ra mắt với những ý tưởng rất mới lạ là các video chủ đề cổ trang đang tạo nên khuynh hướng trên TikTok. FacePlay sẽ giúp bạn ghép mặt để tạo một video vui nhộn hoặc hóa trang thành các nhân vật cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc để chia sẻ nhanh lên các trang mạng xã hội phổ biến.

Faceplay sẽ chuyên về video chứ không đơn giản là ghép mặt vào ảnh nữa. Người dùng sẽ chụp trực diện và hóa thân vào video mau chóng mà không phải mất không ít thời gian chỉnh sửa.

Doupai Face

Doupai Face là phần mềm nhiếp ảnh, cho phép ghép mặt vào video hài hước trên điện thoại giúp bạn nhanh chóng tạo các video nhảy nhót sôi động và chia sẻ chúng trên mạng xã hội để mọi người cùng xem và thưởng thức.

Với các mẫu video thiết kế sẵn cùng kho nhạc phong phú được cập nhật liên tiếp mỗi ngày, cho phép bạn tạo nhiều video vui nhộn bằng các hình ảnh mà không tốn quá độ thời gian và công sức.

FaceComedy

Với FaceComedy, lúc này bạn cũng đều có thể biến thành một ngôi sao điện ảnh mà bạn yêu thích. Tất cả các gì bạn cần là một bức ảnh selfie. Bạn chỉ cần chụp ảnh, chọn nhân vật bạn mến mộ và trở thành nhân vật chính của những cảnh bạn yêu thích.

Ứng dụng liên tiếp cập nhật các video hàng ngày để bạn đơn giản chọn lựa các video mà bạn muốn ghép mặt vào video mà bạn yêu thích.

ZAO

Ứng dụng ZAO cấp phép người dùng biến thành bất kỳ ai mà mình muốn thông qua việc có hoán đổi khuôn mặt, cho dù còn được ví như phiên bản thu gọn của công nghệ deepfake trên thiết bị di động!

Những lưu ý khi dùng các phần mềm ghép mặt vào video

– Hầu hết các ứng dụng sẽ yêu cầu quyền thu thập tin tức dữ liệu khuôn mặt của bạn, một số đơn vị đã khẳng định chỉ sử dụng dữ liệu để cải thiện ứng dụng và xoá trong một thời gian nhất định, nhưng dù gì cũng là một không may bảo mật.

– Một số phần mềm mới đầu sẽ miễn phí cho vài video hoặc vài ngày đầu, bạn muốn sử dụng thêm phải đóng phí hoặc xem quảng cáo.

– Có các ứng dụng sẽ yêu cầu nhiều quyền hơn cần thiết, bạn phải đủ tỉnh táo để cấp những quyền càng phải có để ứng dụng hoạt động.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhung-ung-dung-ghep-mat-vao-video-dang-vo-cung-hot-nhung-hay-canh… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/nhung-ung-dung-ghep-mat-vao-video-dang-vo-cung-hot-nhung-hay-canh-giac-khi-du-trend-post1365178.tpo

Ghep mat

Nội dung Những ứng dụng ghép mặt vào video đang vô cùng hot, nhưng hãy cảnh giác khi “đu trend”! được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--