Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Các mẫu nồi chiên không dầu từ Xiaomi, Kangaroo, Bluestone có dung tích từ 3,5 lít đều có giá trên dưới 2 triệu đồng. – Công Nghệ

Xiaomi Silencare (1,7 triệu đồng)

Mẫu nồi chiên không dầu từ Xiaomi có dung tích sử dụng 3,5 lít thích hợp với gia đình trên 3 thành viên.

Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Sản phẩm có công suất 1.500 W, làm chín đồ ăn nhanh và đều nhờ cơ chế lan tỏa độ nóng 360 độ. Silencare cũng đều có tính năng làm sữa chua, làm khô hoa quả hoặc hoạt động như 1 lò vi sóng, lò nướng điện.

Silencare có thiết kế hiện đại, lấy màu trắng làm chủ đạo, được trang bị màn hình LED phía đằng trước dễ điều khiển. Ưu điểm của sản phẩm so với các thiết bị ngang giá là khả năng kết nối qua ứng dụng Mi Home để điều khiển bằng smartphone. Ứng dụng này cũng hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói cho Silencare hoặc gợi ý thực đơn. Tuy nhiên, phần phần mềm Mi Home cho Silencare chưa hỗ trợ tiếng Việt, khiến việc thích nghi và điều khiển cũng có thể gặp khó khăn.

Kangaroo KG52AF1A (2,39 triệu đồng)

KG52AF1A có dung tích 4,5 lít – khá lớn trong tầm giá, thích hợp với gia đình trên 5 thành viên.

Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Ưu điểm của nồi chiên từ Kangaroo là thiết kế hiện đại, gọn, màn hình cảm ứng dễ điều khiển. KG52AF1A có công suất 2.000 W, chuẩn bị công nghệ làm nóng dạng vòm thế hệ mới, nấu chín nhanh và đều.

Thiết kế vỏ bóng bên ngoài dễ bám bẩn. Ngoài ra, phần đáy nồi có dạng lưới nên đồ ăn có thể bám chặt khiến việc lau rửa khó khăn.

Sản phẩm đang giảm 33% giá so với mức 3,59 triệu vnd khi mới bán ra.

Mishio MK-221 (1,91 triệu đồng)

Nồi chiên không dầu từ nhãn hiệu Việt Mishio có dung tích 5 lít, hiệu suất 1.500W, sử dụng công nghệ làm nóng chân không Rapid Air.

Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Ưu điểm của MK-221 là dung tích lớn so với các mặt hàng trong tầm giá và có nhiều tính năng đun nấu khác nhau. Lòng nồi và vỉ chiên chống dính, dễ chùi rửa. Màn hình cảm ứng tối tân và dễ thao tác.

Tuy vậy, mặt hàng có thiết kế khá đơn điệu, vỏ dễ xây sát do làm bằng nhựa.

Sản phẩm hiện giảm giá 40%, từ 3,19 triệu vnd còn 1,91 triệu đồng.

Bluestone AFB-5873 (2,29 triệu đồng)

Nồi chiên không dầu của Bluestone có dung tích lớn so với các sản phẩm cùng tầm giá – 5,5 lít, thích phù hợp với gia đình trên 5 thành viên.

Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

AFB-5873 đang ưu đãi 14%, từ 2,69 triệu vnd còn 2,29 triệu đồng. Nồi sử dụng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air. Thân nồi có màn hình cảm ứng dễ điều khiển. Nồi có nhiều chế độ nấu.

Ferroli FAF-5.0M3 (1,89 triệu đồng)

Nồi chiên không dầu từ nhãn hiệu Ferroli (Italy) có tổng dung tích 5,5 lít, trong đấy dung tích sử dụng là 5 lít.

Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

FAF-5.0M3 có hiệu suất 1.400 W, sử dụng công nghệ làm nóng điện trở nhiệt. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng các núm điều khiển dạng cơ thay vì cảm ứng.

Bảo Lâm

Nồi chiên không dầu, Xiaomi, Ferroli, Bluestone, Mishio, Kangaroo

Nội dung Nồi chiên không dầu dung tích lớn giá 2 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--