Nokia ra smartphone giá 2,29 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Nokia ra smartphone giá 2,29 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa C20 – smartphone phổ thông của Nokia – có màn hình 6,5 inch, chạy Android 11 với cam kết cập nhật bảo mật trong 2 năm. – Công Nghệ

C20 được chuẩn bị màn hình 6,5 inch dạng giọt nước với độ phân giải HD+. Sản phẩm có mặt lưng được làm bằng nhựa polycarbonate với hoa văn dạng sần có thể tháo rời để thay pin được thay vì được làm nguyên khối như các smartphone hiện nay. Pin dung lượng 3.000 mAh.

Nokia ra smartphone giá 2,29 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Nokia C20 hướng đến người dùng chuyển từ điện thoại phổ thông sang smartphone.

Nokia C20 dùng chip SC9863A, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Với kết nối 4G, model này nhắm đến người sử dụng mới chuyển từ điện thoại phổ thông sang smartphone với các dùng thử cơ bản và mức giá tốt. Camera trước và sau của máy có cùng độ nét 5 megapixel.

Điểm nhấn của mặt hàng là hệ điều hành Android 11 phiên bản Go mới nhất, cho phép chạy mượt hơn dù cấu hình không cao. HDM Global cam kết chủ trương cập nhật bảo mật hàng quý liên tiếp trong 2 năm.

Nokia C20, Smartphone giá rẻ, Smartphone phổ thông, Thiết bị, Tin

Nội dung Nokia ra smartphone giá 2,29 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--