Nokia thêm smartphone phổ thông giá 1,89 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Nokia thêm smartphone phổ thông giá 1,89 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa C01 Plus là smartphone phổ thông của Nokia với màn hình 5,45 inch, chạy Android 11 và pin có thể tháo rời. – Công Nghệ
Nokia thêm smartphone phổ thông giá 1,89 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

 
 

Mở hộp Nokia C01 Plus

Nokia C01 Plus là một trong các smartphone cực rẻ trên thị trường. Sản phẩm hướng đến người sử dụng phổ thông muốn chuyển từ điện thoại “cục gạch” lên smartphone khi sóng 2G và 3G bị cắt tại Việt Nam.

Điện thoại này bán ra với đầy đủ phụ kiện và sẽ cạnh tranh với Xiaomi Redmi 9A ở phân khúc dưới 2 triệu đồng.

Nokia C01 Plus là một trong những smartphone rẻ nhất trên thị trường. Sản phẩm hướng đến người dùng phổ thông muốn chuyển từ điện thoại “cục gạch” lên smartphone khi sóng 2G và 3G bị cắt tại Việt Nam.

Điện thoại này bán ra với đầy đặn phụ kiện và sẽ cạnh tranh với Xiaomi Redmi 9A ở phân khúc dưới 2 triệu đồng.

Máy có màn hình IPS kích cỡ 5,45 inch, độ phân giải HD thiết kế cũ thay vì kiểu “giọt nước” đang thông dụng ở các model giá rẻ. Màn hình của máy dễ bị loá do độ sáng chưa cao, nhưng có màu sắc cũng như độ phân giải tốt.

Máy có màn hình IPS kích thước 5,45 inch, độ nét HD thiết kế cũ thay vì kiểu “giọt nước” đang phổ biến ở các model giá rẻ. Màn hình của máy dễ bị loá do độ sáng chưa cao, nhưng có sắc màu cũng giống độ nét tốt.

C01 Plus có mặt lưng bằng nhựa, cũng đều có thể tháo rời giống các mẫu điện thoại giá rẻ nhất trước đây. Phía dưới mặt lưng là pin, cũng đều có thể thay thế dễ dàng. Khe cắm sim và thẻ nhớ được bố trí phía trên pin.

Thiết kế này giúp máy bền hơn khi bị rơi hay va đập. Người dùng cũng dễ dàng thay thế linh kiện cho máy khi hư hỏng.

Smartphone này chạy Android 11 phiên bản Go cùng các phần mềm thu gọn giúp máy chạy mượt mà hơn dù cấu hình không cao.

Smartphone này chạy Android 11 phiên bản Go cùng các ứng dụng thu gọn giúp máy chạy mượt mà hơn dù cấu hình không cao.

Máy có camera trước và sau cùng độ nét 5 megapixel và đều có đèn flash led. Camera của máy bổ trợ các tính năng chụp ảnh cơ bản, như panorama, timelapse và quay phim HD.

Smartphone của Nokia có cấu hình cơ bản: chip Unisoc SC9863A, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Cấu hình này chỉ đảm bảo các tác vụ đơn giản và game nhẹ.

Nokia sắp xếp cổng sạc và giắc cắm tai nghe trên đỉnh máy. Máy vẫn sử dụng cổng microUSB và có pin 3.000 mAh. Pin dung lượng không lớn nhưng vẫn đủ sử dụng cả ngày do cấu hình thấp. Người dùng cũng cũng có thể mua pin thay thế khi cần.

Nokia sắp xếp cổng sạc và giắc cắm tai nghe trên đỉnh máy. Máy vẫn sử dụng cổng microUSB và có pin 3.000 mAh. Pin dung lượng không lớn nhưng vẫn đủ sử dụng cả ngày do cấu hình thấp. Người dùng cũng cũng đều có thể mua pin thay thế khi cần.

Nokia thêm smartphone phổ thông giá 1,89 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Nokia thêm smartphone phổ thông giá 1,89 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--