Nokia X10 – smartphone 5G giá 7,5 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Nokia X10 – smartphone 5G giá 7,5 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Smartphone tầm trung mới ra mắt của Nokia có màn hình 6,67 inch, chip xử lý Snapdragon 480 5G và camera ống kính Zeiss. – Công Nghệ
Nokia X10 - smartphone 5G giá 7,5 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

 
 

Mở hộp Nokia X10

Nokia X10 là dòng X cao cấp nhất của Nokia trong năm nay. Sản phẩm hướng đến smartphone 5G giá tốt cùng các đối thủ: Oppo A74 5G, Vivo Y72 5G.

Nokia trang bị đầy đủ phụ kiện cho smartphone của mình, từ case bảo vệ, sạc, cáp đến tai nghe.

Nokia X10 thuộc dòng X cao cấp nhất của Nokia trong năm nay. Sản phẩm hướng đến smartphone 5G giá tốt cùng các đối thủ: Oppo A74 5G, Vivo Y72 5G.

Nokia chuẩn bị đầy đủ phụ kiện cho smartphone của mình, từ case bảo vệ, sạc, cáp đến tai nghe.

Máy có màn hình IPS thiết kế đục lỗ, kích cỡ 6,67 inch độ sắc nét FullHD+. Màn hình của máy thuộc hàng lớn số 1 trong tầm giá nhưng viền dày nên máy lớn và thô, khó sử dụng bằng một tay. Bù lại, máy có khả năng chống va đập tốt hơn các model viền mỏng.

Máy có màn hình IPS thiết kế đục lỗ, kích thước 6,67 inch độ nét FullHD+. Màn hình của máy thuộc hàng lớn số 1 trong tầm giá nhưng viền dày nên máy lớn và thô, khó sử dụng bằng một tay. Bù lại, máy có khả năng chống va đập tốt hơn các model viền mỏng.

Thiết kế của máy thừa hưởng “đàn anh” Nokia 8.3 với cụm camera hình tròn kích thước lớn đặc trưng. Mặt lưng được làm dạng mờ giúp cầm chắc chắn hơn cũng như chống bám vân tay.

Thiết kế của máy thừa kế “đàn anh” Nokia 8.3 với cụm camera hình tròn kích cỡ lớn đặc trưng. Mặt lưng được làm dạng mờ giúp cầm chắc chắn hơn cũng như chống bám vân tay.

X10 có camera chính 48 megapixel, ống kính Zeiss, camera góc siêu rộng 5 megapixel và hai camera phụ 2 megapixel dùng làm đo độ sâu trường ảnh và chụp macro. Camera trước độ sắc nét 8 megapixel. Cấu hình camera của máy thấp hơn các đối thủ.

Máy chạy Android 11 với giao diện gốc của Google. Nokia cam kết cập nhật Android cho dòng này trong 3 năm, tương đương với việc mặt hàng sẽ có cải tiến lên Android 14. Ngoài ra, dòng X được cập nhật bảo mật và bảo hành trong 3 năm. Đây là dòng smartphone cho thời gian sử dụng dài nhất hiện nay của Nokia.

Máy chạy Android 11 với giao diện gốc của Google. Nokia cam đoan cập nhật Android cho dòng này trong 3 năm, tương đương với việc sản phẩm sẽ có nâng cấp lên Android 14. Ngoài ra, dòng X được cập nhật bảo mật và bảo hành trong 3 năm. Đây là dòng smartphone cho thời gian sử dụng dài nhất hiện nay của Nokia.

Về phần cứng, Nokia chuẩn bị cho máy chip giải quyết Qualcomm Snapdragon 480 hỗ trợ kết nối 5G, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Chip giải quyết đầu 4 mới nhất của Qualcomm có hiệu năng tốt hơn chip MediaTek như Vivo Y72 5G.

Pin dung lượng 4.470 mAh, không cao so với một model có kích thước lớn như X10. Máy cũng chỉ trang bị sạc nhanh 18W.

Pin dung lượng 4.470 mAh, không cao so với một model có kích thước lớn như X10. Máy cũng chỉ trang bị sạc nhanh 18W.

Nokia X10 – smartphone 5G giá 7,5 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Nokia X10 – smartphone 5G giá 7,5 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--