NÓNG: Huawei sắp công bố loạt “bom tấn” chạy HarmonyOS 2 tại APAC

--
Web Techviewz có bài: NÓNG: Huawei sắp công bố loạt “bom tấn” chạy HarmonyOS 2 tại APAC Sau một thời gian loay hoay do lệnh cấm dịch vụ Google của chính phủ Mỹ, Huawei đã tìm được lối đi riêng và mọi thứ sẽ được công bố vào tháng tới.

Sau 1 thời gian loay hoay do lệnh cấm công ty Google của chính phủ Mỹ, Huawei đã tìm được lối đi riêng và tất cả sẽ được đưa ra vào tháng tới.

Huawei vừa thông báo trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng, hãng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 6/7 tới đây. Như vậy, sau nửa năm, Huawei lại đem đến những mặt hàng hàng đầu cho khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC), kể cả điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh.

Thông báo của Huawei về buổi lễ lớn sắp diễn ra.

Như cũng có thể có thể thấy từ hình ảnh chính thức do Huawei đăng tải, sự kiện ngày 6/7 tới này là bước khẳng định chiến lược của hãng tại những nước châu Á – Thái Bình Dương, trong đấy cho dù là cả Việt Nam – thị trường chiến lược mà Huawei luôn đầu tư để phát triển trong những năm qua.

Theo giới thạo tin, Huawei có khả năng sẽ mang đến thị trường này các thiết bị sáng dạ như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tai nghe và màn hình vừa được ban bố tại sự kiện ra mắt thế giới của HarmonyOS.

Trước đó, ngày 2/6, Huawei đã tổ chức buổi lễ ra mắt trực tuyến trên toàn thế giới, giới thiệu một số mặt hàng mới của HarmonyOS 2, kể cả Huawei Mate 40 series, Huawei Watch 3 series, Huawei MatePad Pro, các smartphone, smartwatch và tablet khác. Bên cạnh đó, Huawei FreeBuds 4, hai màn hình cấp cao Huawei MateView và MateView GT cùng Huawei P50 cũng đã được giới thiệu.

Trong đoạn video ngắn giới thiệu về sự kiện này, Huawei có sử dụng hình ảnh của Huawei P50, từ video cho biết P50 có bộ camera phía sau với hình dáng của hai vòng tròn lớn và có bốn camera bên trong.

Huawei P50 khả năng sẽ trở thành flagship đầu tiên chạy hệ điều hành HarmonyOS 2.

Huawei vẫn hợp tác với Leica để sản xuất camera cho smartphone P50.

Dòng Huawei P50 sẽ được thiết kế camera đặt biệt và vẫn hợp tác với Leica, cùng tiêu chuẩn IMX800 CMOS của Sony, cảm biến máy ảnh gần 1 inch. Tuy nhiên, Huawei vẫn không ban bố ngày ban hành cụ thể của dòng Huawei P50.

Trong số các sản phẩm tại sự kiện ra mắt ngoài nước HarmonyOS 2, Huawei Watch 3 và Huawei MatePad Pro là hai sản phẩm mới chạy hệ điều hành HarmonyOS. Với khả năng quản lý dữ liệu phân tán và lập lịch tác vụ phân tán của HarmonyOS, Huawei Watch 3 và Huawei MatePad Pro có thể hoạt động hiệu quả với những thiết bị sáng dạ khác như điện thoại di động.

Ví dụ, Huawei MatePad Pro có thể hoạt động với PC Huawei và Huawei MateViews để cộng tác trên rất nhiều màn hình. Trong các chế độ phản chiếu và mở rộng, Huawei MatePad Pro cũng có thể có thể được sử dụng như một bảng vẽ tay và màn hình. Nó cũng bổ trợ kéo tệp trên các thiết bị, đem lại dùng thử cộng tác hữu hiệu hơn.

Ngoài việc mang ra một số mặt hàng mới đến thị trường châu Á – Thái Bình Dương, Huawei cũng cũng có thể có thể công bố chiến lược mới của mình tại đây. Hãy mong chờ đến sự kiện 6/7 của Huawei!

Nguồn: http://danviet.vn/nong-huawei-sap-cong-bo-loat-bom-tan-chay-harmonyos-2-tai-apac-502021306858455… Nguồn: http://danviet.vn/nong-huawei-sap-cong-bo-loat-bom-tan-chay-harmonyos-2-tai-apac-5020213068584559.htm

Huawei

Nội dung NÓNG: Huawei sắp công bố loạt “bom tấn” chạy HarmonyOS 2 tại APAC được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--