NowFood và các đối tác dành tặng khách hàng loạt ưu đãi “Sale nửa năm, giảm nửa giá”

--
Web Techviewz có bài: NowFood và các đối tác dành tặng khách hàng loạt ưu đãi “Sale nửa năm, giảm nửa giá” Trong những ngày giãn cách, khi hàng quán không được bán tại chỗ thì NowFood chính là cứu cánh cho “các tín đồ mê ăn uống”. Không chỉ là ngồi ở nhà an toàn – đặt món giao tận nơi của NowFood và các đối tác liên tục tung ra các ưu đãi cho khách hàng thỏa sức ăn uống mà không cần lăn tăn đến giá.

Trong những ngày giãn cách, khi hàng quán chưa được bán tại chỗ thì NowFood chính là cứu cánh cho “các tín đồ mê ăn uống”. Không chỉ là ngồi ở nhà an toàn – đặt món giao tận nơi của NowFood và các đối tác liên tục trình làng các ưu đãi cho khách hàng thỏa sức ăn uống mà chẳng cần lưỡng lự đến giá.

Những ưu đãi mùa sale giữa năm trên NowFood

Ưu đãi mới nhất trên NowFood mà “các tín đồ ẩm thực” đang rỉ tai nhau để canh săn deal chính là buổi lễ “6.6 – Sale giữa năm, giảm nửa giá”. Sự kiện cho dù là các chương trình giảm giá hoành tráng như Deal sốc chỉ 6K, Tiệc nửa giá – giảm 66k, Deal đếm ngược về 1Đ…

Thật khó mà mường tượng trong thời buổi này còn cũng có thể có thể kiếm ra những món ăn có mức giá dưới 10k, thế nhưng bạn lại cũng có thể mua được những thức ăn chỉ từ 1Đ trên NowFood và điều ấy đã tạo sự thích mê cho các tín đồ ẩm thực. Với bộ sưu tầm 1Đ mà biết bao fan cứng của NowFood trông ngóng, được bật mí là có nhiều hàng quán tham gia, từ những quán nhiều năm trên Now cho tới những quán mới toanh. Đó là 3 Râu – Gà Rán & Pizza, Tiger Sugar – Đường Nâu Sữa Đài Loan, Rau má mix, Cộng rau má… và hàng ngàn món lôi cuốn khác như mì gà ta, bánh tráng dẻo hành, gỏi đu đủ với cá cơm rang giòn…

Với Deal sốc chỉ 6k, tín đồ ẩm thực ở TP.HCM cũng có thể chọn là các món giải khát từ quán HAOCHA Milk Tea, Đậu Má Mix – Đậu Nành & Rau Má, Ning Cha – Trà Chanh Hong Kong… hay món ăn từ Bánh Bạch Tuộc Takoyaki Sami – Nguyễn Cửu Vân, Ni Mập – Cơm Tấm & Cơm Văn Phòng, Cơm Tấm Mommy và ở Hồ Chí Minh là Bánh Mì Dân Tổ Hồ Chí Minh, Tiger Sugar Fruit & Tea, Bánh Cuốn Nóng, Bún Chả & Gà Tần, Chaebon – Kimbap Ngon – Thái Thịnh và còn rất nhiều quán khác có trên NowFood.

Và để khâu tổ chức những buổi tiệc tại nhà trở nên dễ dàng nhất, không phải nghĩ nhiều tới đồ ăn và giá cả, NowFood dọn sẵn bản kê quán với thực đơn hấp dẫn, nhất là ưu đãi lên tận trời cho những tín đồ ẩm thực thỏa thuê trong bộ sưu tập “Tiệc nửa giá, giảm 66K” với quán Sentosa Food – Cháo Ếch Singapore, Trà Sữa Comebuy ở TP.HCM và Hồ Chí Minh là Papa Chicken – Gà Rán, Cơm Gà & Cơm Văn Phòng, Trà sữa Tocotoco – Lê Trọng Tấn… Chỉ cần nhập mã DEALXIN66, bạn sẽ có giảm ngay 66K cho lô hàng 132K. Trước hàng vạn khó khăn mùa dịch, được ăn ngon và hạt dẻ, thật là hạnh phúc phải không?

Nỗ lực của NowFood và các đối tác trong dịp dịch

Những đơn hàng liên tục tăng trong những ngày gần đến buổi lễ 6.6 chính là vòng nguyệt quế cho Now và các đối tác của mình. Sự ủng hộ của đông đảo khách hàng ghi nhận thành đạt của Now và các đối tác trong chương trình “6.6 – Sale giữa năm, giảm nửa giá”.

Đại diện của NowFood chia sẻ: “Covid-19 đã và đang làm cuộc đời của chúng ta hết sức khó khăn.Trong hoàn cảnh đó, chúng tôi nghĩ rằng, phải có những chính sách, chương trình để kích thích mua sắm trong cộng đồng và cạnh bên đó cần thiết xúc tiến hợp tác, bổ trợ các đối tác để cùng phát triển, mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân cố gắng một chút là chúng ta có thể góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Với suy nghĩ đó, NowFood đã cùng các đối tác tung ra đồng loạt khuyến mãi cho mùa sale giữa năm 6.6. Với các đối tác mới, với những quán ăn nhỏ chúng tôi tạo điều kiện để quảng bá về họ nhiều hơn trên ứng dụng Now, giúp thông tin và hình ảnh của họ tiếp cận được nhiều thành viên trên Now app cũng giống hỗ trợ họ tham dự các chương trình ưu đãi. Như vậy về hướng người dùng Now, sẽ hài lòng khi được phục vụ các món ăn ngon, giá rẻ, và về phía đối tác cũng sẽ vui hơn khi bán tốt hàng nhiều hơn thông qua phần mềm Now”.

Cũng theo đại diện NowFood, trong sự kiện “6.6 – Sale giữa năm giảm nửa giá”, còn có sự tham dự của NowFresh – là công ty đi chợ online siêu tiện dung trên phần mềm Now, giúp người dùng mua hàng online và nhận hàng tận nhà theo nhu cầu. Chỉ cần cài đặt ứng dụng Now và truy cập mục “NowFresh – Thực Phẩm” bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được các nhiên liệu tươi ngon và lý tưởng nhất cho bữa ăn gia đình từ rất nhiều shop thực phẩm sạch uy tín.

Với hàng loạt ưu đãi như giảm tới 40K khi nhập mã FRESHTUOI40, các voucher freeship. Đặc biệt voucher giảm 70k tại các chuỗi trung tâm Cooky Market, TNC Food, Beno – Bò Mỹ Ướp Sẵn, Trái Cây Sài Gòn 360, Thực Phẩm Top Việt, KiKa Food và lúc mua sắm tại Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị Aeon trên NowFresh sẽ được giảm 50k hay tại Farmer Market, GKitchen… sẽ có giảm 40k. 

Đây là một trong số hoạt động chính của Now ngày nay nhằm hỗ trợ người dân ở các khu vực giãn cách vẫn có thể ngồi nhà đi chợ mua thực phẩm tươi mỗi ngày. Chỉ cần cài đặt phần mềm Now là người dùng đã có thể sử dụng đầy đặn các mô hình dịch vụ trên với khuyến mãi hấp dẫn ngay từ bây giờ.

Nguồn: http://danviet.vn/nowfood-va-cac-doi-tac-danh-tang-khach-hang-loat-uu-dai-sale-nua-nam-giam-nua-… Nguồn: http://danviet.vn/nowfood-va-cac-doi-tac-danh-tang-khach-hang-loat-uu-dai-sale-nua-nam-giam-nua-gia-50202136121027173.htm

NowFood và các đối tác dành tặng khách hàng loạt ưu đãi “Sale nửa năm, giảm nửa giá”

Nội dung NowFood và các đối tác dành tặng khách hàng loạt ưu đãi “Sale nửa năm, giảm nửa giá” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--