Ở nhà ôn thi online miễn phí với kênh #ONhaOnThi trên TikTok

--
Web Techviewz có bài: Ở nhà ôn thi online miễn phí với kênh #ONhaOnThi trên TikTok Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đã đến gần, hàng triệu học sinh cuối cấp đang chạy nước rút “ôn thi“ online.

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đã đến gần, hàng triệu học trò cuối cấp đang chạy nước rút “ôn thi” online.

Sau hơn 1 tuần triển khai, chiến dịch #ONhaOnThi trên TikTok đã nhanh chóng thu hút sự tham gia và theo dấu của nhiều thầy cô, học trò và các tổ chức giáo dục trên cả nước. Hiện, chiến dịch #ONhaOnThi đã thu hút lượng tương tác ấn tượng với trên 300 triệu lượt xem và hàng chục ngàn video hưởng ứng.

Ở nhà ôn thi online miễn phí với kênh #ONhaOnThi trên TikTok            

Một TikToker chia sẻ “bí kíp” kết bài ấn tượng khi làm văn.

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mặc dù tình hình dịch bệnh có nhiều biến động nhưng hai kỳ thi quan trọng là kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 vẫn sẽ được triển khai. Vì vậy, tháng 6 được xem là thời kì then chốt để học trò ôn tập, hệ thống kiến thức và bổ sung thêm kỹ năng càng phải có trước kỳ thi.

Trong bối cảnh nhiều học trò bị đứt quãng ôn luyện vì các công ty giáo dục, trường học phải tạm dừng hoạt động, chiến dịch #ONhaOnThi của TikTok đã kết phù hợp với hàng ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, các tổ chức giáo dục uy tín như Kiến Guru, HocMai, VTVCab để thi hành chuỗi bài giảng trực tuyến đối với các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hoá học, Sinh học,… mở ra không gian kết nối, chia sẻ và chủ động củng cố kiến thức ở tại nhà cho học sinh trong mùa dịch.

Diễn ra từ 27/5 – 10/7, chiến dịch #ONhaOnThi sẽ có tiến hành dưới hai hình thức chính: Video ngắn giải đáp thắc mắc và các buổi phát trực tiếp qua tính năng TikTok Live. Các buổi lên sóng sẽ có sự tham gia của thầy Nguyễn Hứa Thanh Lễ – sáng lập viên kiêm CEO chuỗi dịch vụ Anh Ngữ EngTalk, thầy Hồ Lộc Thuận – thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, cô Lê Trần Diệu Thu – thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và cách thức giảng dạy bộ môn Ngữ Văn,…

Ôn thi TokTok, hoc online, ôn thi tốt nghiệp

Nội dung Ở nhà ôn thi online miễn phí với kênh #ONhaOnThi trên TikTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--