OKI Pro 9 series – máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: OKI Pro 9 series – máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện – Công Nghệ Số hóa Dòng máy in OKI Pro 9 Series nhỏ gọn, tốc độ in tới 50 trang màu một phút trên đa dạng vật liệu như giấy, nhựa, decal… – Công Nghệ

OKI thành lập năm 1881 tại Nhật Bản. Đây là đơn vị trước mắt tại Nhật sản xuất điện thoại. Hiện hãng tham dự sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, như cây ATM nạp/rút tiền, máy in, linh kiện điện tử…

OKI sản xuất máy in đầu tiên trên toàn cầu sử dụng công nghệ LED từ năm 1981. Từ đó, hãng không ngừng nâng cấp công nghệ LED giúp bản in sắc nét, vận tốc nhanh, in được giấy dày và ít hỏng vặt hơn. Thời gian đầu có mặt tại Việt Nam, máy in OKI (C9600, C9650, C9850…) được các nhà in tận dụng để in nhanh vì giá cả đầu tư thấp hơn máy in kỹ thuật số công nghiệp.

Tại Việt Nam, máy in OKI đã có mặt gần hai mươi năm bởi sự tin dùng của ngân hàng, cảng hàng không (máy in kim), tòa soạn báo, công sở (máy in laser màu), các trường đại học, sở dạy dỗ (máy in laser) và các công ty in ấn (in nhanh). OKI được phân phối và bảo hành bởi IDC (nhà nhập khẩu, phân phối các thương hiệu LG, Dell, Fujitsu, OKI…).

OKI Pro 9 series - máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện - Công Nghệ Số hóa

OKI Pro 9 series có chuyên nghiệp in nổi bật, vận tốc in cao trên rất nhiều vật liệu.

Đại diện OKI cho biết, dòng máy in mới ra mắt chuyên dụng cho các công ty thiết kế, quảng cáo và tổ chức buổi lễ bởi nhiều lý do:

– Có thể giải quyết nhanh các thay đổi đột xuất từ nhãn hàng, mà không lo sự trì hoãn của bên thứ ba (nhà in).

– Khách hàng thoả sức sáng tạo do OKI Pro Series cũng có thể có thể in trên đa chủng loại vật liệu, như giấy nhựa, decal, giấy mỹ thuật nên linh hoạt về chất liệu và tương thích với máy server EFI Fiery XF, cho phép quản lý màu tiên tiến, tối ưu hóa độ sâu màu và chuyên nghiệp in.

– Ứng dụng: In mẫu sản phẩm, catalog, tem nhãn, logo, bì thư, hình thiết kế, phối cảnh, áo thiết kế, quà tặng, túi vải; thư mời, thiệp, name card số lượng ít giao ngay…

– Tốc độ in của máy in dòng Pro Series lên đến 50 trang màu một phút, giấy dày đến 360 gsm một mặt và 320gsm hai mặt. Khổ giấy từ A6 đến SRA3 bề dài đến 1.32m.

– Máy sử dụng mực trắng hoặc mực không màu. Máy in nhỏ gọn, có thể đặt ngay tại văn phòng. Hộp mực dung lượng lớn thích phù hợp với nhu cầu in của các công ty thiết kế, quảng cáo và tổ chức sự kiện.

– Vốn đầu tư ban đầu từ 160 triệu vnd (chưa trừ chiết khấu và các chương trình khuyến mại).

3 model của OKI Pro 9 Series

OKI Pro 9541dn – Máy in đa dụng

Pro 9541dn có bài bản in nổi bật, vận tốc in cao hơn, tổng ngân sách sở hữu máy thấp hơn hai model còn lại, in linh hoạt về nhiều bề mặt vật liệu. Thêm vào chỗ này là chọn lựa độc đáo của in màu thứ năm – bản in sẽ khỏi bị giới hạn nhiều bởi không gian màu của in kỹ thuật số.

OKI Pro 9 series - máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện - Công Nghệ Số hóa

Pro9541dn tương thích với máy server EFI Fiery XF, cấp phép quản lý màu tiên tiến, cải thiện độ sâu màu và bài bản in.

Sản phẩm bổ sung màu trắng hoặc màu trong (clear) giúp người sử dụng bộc lộ đầy đủ các màu sắc của file thiết kế.

OKI Pro 9 series - máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện - Công Nghệ Số hóa

 
 

OKI Pro 9 series – máy in chuyên dụng cho dịch vụ thiết kế, tổ chức sự kiện

Dòng máy OKI Pro 9541dn.

OKI Pro 9542dn – in trên đa số chất liệu

Pro9542dn với mực trắng nằm phía trước sẽ đảm bảo các đòi hỏi khắt khe về màu sắc. Theo nhà sản xuất, đây là sự phối hợp giữa kinh phí đầu tư thấp và hộp mực hiệu suất cao đem lại tổng chi phí nắm giữ và vận hành giảm đáng kể.

Máy được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp đồ họa sáng tạo. Chất lượng in nổi bật với tốc chiều cao hơn, sử dụng được đa số các dòng vật liệu cộng với sự độc đáo của màu mực thứ 5 (mực trắng).

OKI Pro 9 series - máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện - Công Nghệ Số hóa

OKI Pro 9542dn cũng có thể in trên nhiều vật liệu.

Pro9431dn – in uy tín và chất liệu linh hoạt

Máy được thiết kế để đảm bảo nhu cầu của ngành công nghiệp đồ họa sáng tạo và cùng thích phù hợp với những phần mềm công sở cấp cao nói chung.

Pro9431dn sử dụng được rất nhiều loại vật liệu kể cả giấy bóng, phim, giấy chuyển nhiệt, không thấm nước…

Thế Đan

IDC Saigon tiến hành tham vấn và in thử miễn phí cho mọi thứ khách hàng đoái hoài đến hãng máy in OKI Pro 9 Series,

Liên hệ :
Công ty TNHH IDC Saigon
Địa chỉ: 244B Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận , TP HCM
Điện thoại: (028)38455905
Hotline Ms Tâm : 090 873 4334; Mr Cường : 0908943468

Pro9431dn, OKI Pro 9 series, máy in, máy in OKI

Nội dung OKI Pro 9 series – máy in chuyên dụng cho công ty thiết kế, tổ chức sự kiện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--