OneSME – nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: OneSME – nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME – Tin Công Nghệ Số hóa VNPT ra mắt OneSME hỗ trợ doanh nghiệp SME chuyển đổi số toàn diện, tự động tổng hợp nhu cầu khách hàng, tối ưu chi phí vào ngày 6/8. – Tin Công Nghệ

OneSME tập hợp nhiều sản phẩm, công ty số thiết thực với doanh nghiệp. Các dịch vụ được bố trí theo từng nhóm lĩnh vực như Viễn thông, Công nghệ thông tin, Quản trị doanh nghiệp, Giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Dược phẩm, Logistic, Bán lẻ, Quản lý khách sạn…

Các doanh nghiệp cũng có thể có thể tìm kiếm, chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù phù hợp với nhu cầu riêng. Tất cả sản phẩm, công ty cung cấp trên nền tảng OneSME đã được đóng gói để phù phù hợp với các loại hình quy mô doanh nghiệp từ siêu nhỏ đến nhỏ, vừa; quá trình tham vấn nhanh chóng, chính xác.

Không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các gói cước, OneSME còn tự động tổng hợp nhu cầu của khách hàng, tính toán và mang ra kinh phí sản phẩm, các khuyến mãi tích hợp. Nền tảng chuyển đổi số này cung cấp các sản phẩm, dịch vụ số trên môi trường online, khách hàng sẽ nhận ngay tài khoản sử dụng sau khi hoàn tất thanh toán.

OneSME - nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME - Tin Công Nghệ Số hóa

Nền tảng chuyển đổi số oneSME dành cho doanh nghiệp.

Chương trình được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu của VNPT, hội tụ các nền tảng công nghệ tối tân và kiến trúc tiên tiến như: điện toán đám mây, kiến trúc dịch vụ nhỏ – Microservices, hồ dữ liệu – Enterprise Data Lake, Trí tuệ nhân tạo, học máy và các công nghệ đáp ứng an toàn bảo mật thông tin…

OneSME hướng đến mục đích kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng thành lập hệ sinh thái công ty chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ), góp sức vào việc xây dựng, hình thành nền kinh tế số.

OneSME - nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME - Tin Công Nghệ Số hóa

Kỹ sư VNPT bổ trợ các doanh nghiệp SME tiếp cận nhanh chóng với nền tảng này. Để có thêm thông tin chi tiết, liên hệ hotline18001260 hoặc truy cập website.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp SME tiếp cận với OneSME, VNPT tiến hành nhiều chủ trương khuyến mãi như: giảm cước 10-20% một số dịch vụ số thiết yếu cho doanh nghiệp như Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội; miễn phí ba tháng cửa hàng ASME; giảm giá cước dịch vụ eKYC, vnFace, Zozo… Đặc biệt lúc mua các gói tích hợp công ty SME Basic 1, Basic 2, khách hàng sẽ có hưởng giảm giá 60% so với mua các trung tâm đơn lẻ. Tổng giá trị của gói hỗ trợ lên tới gần 100 tỷ đồng.

Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục phát triển nâng cấp thêm các tính năng mới giúp bổ trợ mạng lưới bán hàng, marketing, chăm nom khách hàng, với mục đích giúp doanh nghiệp SME băng qua rào ngăn cản chuyển đổi số, phát triển nhanh hơn.

Minh Huy (Ảnh: VNPT )

OneSME, VNPT, SME

Nội dung OneSME – nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--