Ống kính AR siêu thú vị và ngộ nghĩnh vừa xuất hiện trên Viber

--
Web Techviewz có bài: Ống kính AR siêu thú vị và ngộ nghĩnh vừa xuất hiện trên Viber Ứng dụng Viber tích hợp ống kính AR (AR Lense), cho phép chia sẻ lên Snapchat và thêm ảnh đại diện Bitmoji.

Ứng dụng Viber tích hợp ống kính AR (AR Lense), cấp phép chia sẻ lên Snapchat và thêm ảnh đại diện Bitmoji.

Viber vừa chính thức tích hợp thêm công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) thông qua việc trở thành đối tác với Snap Inc. Theo đó, bằng cách sử dụng các công cụ dành cho nhà phát triển của Snap kể cả Camera Kit, Creative Kit và Bitmoji, phần mềm Viber sẽ tích hợp ống kính AR (AR Lense), cho phép chia sẻ lên Snapchat và thêm ảnh đại diện Bitmoji vào tài khoản Viber.

Ống kính AR siêu thú vị và ngộ nghĩnh vừa xuất hiện trên Viber            

Một số bộ lọc thú vị trên Viber.

Ống kính Viber (Viber Lense) cung cấp bới Snap cho phép người sử dụng trải nghiệm công nghệ AR lần đầu tiên qua tin nhắn video và hình ảnh. Tính năng này được ra mắt cùng 30 bộ lọc Viber mới, gồm mặt nạ các con vật, nhân vật đại diện của Viber, ống kính dưới nước cùng vô số bộ lọc ngộ nghĩnh khác. Công ty còn có kế hoạch bổ sung tối thiểu 20 bộ lọc từng quý và các doanh nghiệp cũng cũng đều có thể tạo bộ lọc độc quyền cho riêng mình trên Viber.

Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WFF), FC Barcelona và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là một trong số đối tác đầu tiên của Viber được nắm giữ bộ lọc mới. Các bộ lọc tùy chỉnh sẽ tăng trải nghiệm tương tác giữa người sử dụng và các doanh nghiệp mến mộ của họ trên Viber.

Viber là ứng dụng nhắn tin và nghe gọi giúp kết nối mọi người, cấp phép họ thể hiện bản thân mình một cách sáng tạo. Các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm trên Viber luôn được mã hóa đầu cuối, vì vậy người dùng có thể yên tâm rằng mọi liên lạc của họ luôn được bảo mật tối đa.

Ống kính AR siêu thú vị và ngộ nghĩnh vừa xuất hiện trên Viber            

Người dùng cũng có thể có thể nhận được bức hình ngộ ngĩnh với AR Lense và chia sẻ lên mạng xã hội.

Bộ lọc Viber là một bổ sung nâng tầm cho bộ sưu tầm sticker hiện có của ứng dụng, cho phép người dùng bộc lộ mình một cách trực quan khi trò chuyện trực tuyến. Việc Viber áp dụng bộ công cụ của Snap như Camera Kit, Creative Kit và Bitmoji sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn, khiến cho những cuộc chuyện trò trở nên thú vị và sống động hơn.

Các tính năng mới của Viber bao gồm:

– Thực tế ảo tăng cường: Trải nghiệm và khai thác sức mạnh thực tiễn ảo AR.

– Những bộ lọc độc đáo: Sử dụng các bộ lọc đầy sáng tạo để làm mới hình ảnh của bạn và làm sống động thêm các cuộc chuyện trò với bạn bè.

– Mặt nạ ngộ nghĩnh: Rất nhiều mặt nạ vui nhộn, chính xác theo từng chuyển động trên khuôn mặt người dùng.

– Tính năng làm đẹp:  Trở nên xinh đẹp hơn với các nhấn nhá chân thực như son môi, má phấn và nhiều màu tóc khác nhau.

– Ảnh đại diện cá nhân Bitmoji:  Tích hợp các nhân vật Bitmoji được cá nhân hóa vào hình ảnh và video.

Các tính năng mới này được ra mắt trên hệ điều hành iOS và phiên bản thử nghiệm trên hệ điều hành Android bằng tiếng Anh từ ngày 30/6 ở các quốc gia sau; Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Anh, Phần Lan, Pháp, Đức, Greenland, Iceland, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Liechtenstein, Luxembourg, Maldives, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Hoa Kỳ. Viber sẽ dần tiến hành các tính năng này cho 30 khu vực có lượng người dùng cao nhất và cho tất cả người sử dụng Android vào cuối tháng 8. Tại Việt Nam, các tính năng tích hợp này được dự kiến ra mắt trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-kinh-ar-sieu-thu-vi-va-ngo-nghinh-vua-xuat-hien-tren-viber-502021306145848… Nguồn: http://danviet.vn/ong-kinh-ar-sieu-thu-vi-va-ngo-nghinh-vua-xuat-hien-tren-viber-50202130614584805.htm

Viber

Nội dung Ống kính AR siêu thú vị và ngộ nghĩnh vừa xuất hiện trên Viber được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--