Oppo A74 giá 6,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Oppo A74 giá 6,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Oppo ra smartphone A74 để thay thế cho mẫu A73. Smartphone mới được nâng cấp màn hình AMOLED, chip xử lý Snapdragon 662, pin 5.000 mAh và sạc nhanh 33W. – Công Nghệ

Với A74, Oppo trở lại thiết kế thân thuộc của dòng A ra mắt trong năm nay với mặt lưng bo cong, hiệu ứng chuyển màu theo góc nhìn thay vì nhựa giả da hoài cổ như A73. Cụm camera kích thước lớn hình chữ nhật đang là khuynh hướng chung hiện nay.

Oppo A74 giá 6,69 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Phân khúc tầm trung sôi động lúc các hãng liên tiếp cho ra smartphone mới.

A54 có màn hình kích thước 6,43 inch độ sắc nét FullHD+ sử dụng tấm nền AMOLED “đục lỗ”. Do màn hình được nâng cấp, máy đã được chuẩn bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Đèn nền được trang bị AI nhận biết thói quen người sử dụng để tự điều tiết độ sáng trong số điều kiện khác nhau.

A54 có 3 camera sau, trong đó, camera chính 48 megapixel, camera macro 2 megapixel và đo độ sâu trường ảnh 2 megapixel. Máy hỗ trợ AI nhận diện quang cảnh và chế độ chụp đêm giúp chụp ánh sáng tối tốt hơn. Camera trước độ phân giải 16 chấm cùng công nghệ make up bằng AI của Oppo và nhiều bộ lọc màu khác nhau.

Smartphone này dùng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 662, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cấu hình của máy không cao so với những model cùng phân khúc. So với “đàn em” A54 giá rẻ, A74 được cài sẵn Color OS 11.1 trên nền tảng Android 11 với nhiều tính năng bảo mật hơn.

Oppo chuẩn bị pin lớn 5.000 mAh cho smartphone mới của mình, cùng theo với cổng USB C là sạc nhanh 33W cao nhất trong tầm giá 7 triệu vnd hiện nay.

Oppo A74, ra mắt, giá bán, Thiết bị, Tin

Nội dung Oppo A74 giá 6,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--