Oppo có thể ra hai smartphone màn hình gập – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Oppo có thể ra hai smartphone màn hình gập – Công Nghệ Số hóa Smartphone gập của Oppo sẽ có màn hình gập vào trong giống các model hiện có trên thị trường. – Công Nghệ

Oppo đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm điện thoại có thể gập lại trước mắt của mình vào đầu 2019, tuy nhiên, sản phẩm vẫn không bán ra thị trường. Theo Digital Chat Station , Oppo sẽ bán hàng này trong quý II năm nay.

Oppo có thể ra hai smartphone màn hình gập - Công Nghệ Số hóa

Oppo giới thiệu smartphone màn hình gập từ 2019 nhưng vẫn chưa bán ra trên thị trường. Ảnh: Weibo

Tuy nhiên, hãng bán liền 2 mẫu smartphone gập với kích thước màn hình khác nhau: 8 inch và 7 inch. Cả hai đều gập vào trong như Samsung Galaxy Z Fold2. Phiên bản 7 inch được cho rằng đã sản xuất hàng loạt từ tháng 1 và sẽ có bán trước.

Cùng Oppo, Vivo, Xiaomi và Google cũng sẽ tham gia phân khúc smartphone màn hình gập trong năm 2021. Trong đó, Vivo đang phát triển smartphone gập có 2 màn hình. Màn hình bên trong kích cỡ 8 inch, bên ngoài 6,5 inch. Tấm nền hiện trên tất cả thứ smartphone đều do Samsung sản xuất.

Trước đó, Oppo cũng giới thiệu phiên bản thí nghiệm của smartphone màn hình cuộn – Oppo X 2021. Model này có màn hình nối dài từ 6,7 inch lên 7,4 inch. Tuy nhiên, chưa biết mặt hàng này có được thương mại hóa hay không.

Oppo, Google, vivo, xiaomi, Samsung, Công nghệ, Tin

Nội dung Oppo có thể ra hai smartphone màn hình gập – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--