Oppo làm smartphone gập giống Samsung Galaxy Z Flip – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Oppo làm smartphone gập giống Samsung Galaxy Z Flip – Công Nghệ Số hóa Oppo Reno Flip 5G sẽ là smartphone gập thứ 3 trên thị trường. Sản phẩm có thiết kế dạng vỏ sò giống đối thủ Z Flip từ Samsung. – Công Nghệ

Mẫu smartphone gập vỏ sò của Oppo sẽ được hai màn hình, màn hình bên ngoài kích cỡ 2 inch và bên trong kích cỡ 7 inch. Đây sẽ là model gập dạng vỏ sò kích thước lớn số 1 lúc ra mắt.

Oppo làm smartphone gập giống Samsung Galaxy Z Flip - Công Nghệ Số hóa

Ảnh minh họa cho smartphone gập của Oppo được dựng từ bằng sáng chế của hãng. Ảnh: LetsGoDigital.

Về màn hình, Oppo sẽ trang bị cho smartphone của mình tấm nền LTPO vận tốc làm tươi cao. Trước đó, LetsGoDigital đã thông báo rằng Oppo đã nộp bằng sáng chế cho bản lề có bánh răng xoay. Bản lề này cấp phép mở điện thoại ở nhiều góc khác nhau, tựa như Galaxy Fold2 của Samsung.

Cả Samsung và Motorola đều sẽ sớm ra mắt smartphone gập mới. Samsung vừa lộ hình ảnh Z Flip 3 ra mắt mùa nắng này. Hiện chưa hiện diện tin tức nào về Razr của Motorola ngoài những việc model sẽ ra mắt vào tháng 9.

Smartphone gập của Motorola thường có thông số tầm trung, khi đang Z Flip của Samsung ngang ngửa với các model flagship. Với tên thường gọi Reno Flip 5G, model của Oppo sẽ nằm ở phân khúc tầm trung, nhưng được trang bị nhiều công nghệ nổi bật. Tuy nhiên, nhiều dự báo cho ràng máy sẽ được giá bán cao.

Samsung Galaxy Z Flip, Motorola Razr, Oppo Reno Flip 5G, Smartphone gập, Thiết bị, Tin

Nội dung Oppo làm smartphone gập giống Samsung Galaxy Z Flip – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--