Oppo lộ Smart Tag sạc được – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Oppo lộ Smart Tag sạc được – Công Nghệ Số hóa Sau Galaxy SmartTag của Samsung và AirTag của Apple, Oppo cũng sẽ tham gia vào thị trường thẻ tìm kiếm thông minh. – Công Nghệ

Oppo Smart Tag được bật mí bởi tài khoảng Digital Chat Station trên Weibo. Smart Tags của Oppo dạng tròn giống AirTag, nhưng được làm bằng nhựa nhám và dày hơn hẳn thiết bị của Apple, do được chuẩn bị cổng sạc Type C.

Oppo lộ Smart Tag sạc được - Công Nghệ Số hóa

Smart Tag của Oppo có thiết kế tròn giống Air Tag nhưng dày hơn do có pin sạc được.

Trong khi các thiết bị theo dấu của Tile, Samsung và Apple sử dụng pin nút áo CR2032 cho thời lượng từ vài tháng đến một năm, Oppo trang bị pin có thể sạc được nghĩ sản phẩm của mình.

Thiết bị này sử dụng công nghệ UWB để gửi thông tin về địa thế – nhanh và chuẩn xác hơn so với Bluetooth. Hiện tại chưa có thông tin về thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Oppo Smart Tag.

Thị trường thẻ tìm kiếm sáng dạ ngày càng sôi động. Tile – dịch vụ đang cai trị thị phần thiết bị theo dấu này – đang gặp sự cạnh tranh hùng cường từ những đơn vị sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.

Oppo, Samsung, Apple, AirTag, Galaaxy Smart Tag, Tile, Thiết bị, Tin

Nội dung Oppo lộ Smart Tag sạc được – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--