Oppo ra vòng đeo thông minh giá gần 800 nghìn đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Oppo ra vòng đeo thông minh giá gần 800 nghìn đồng – Công Nghệ Số hóa Oppo Band mới xuất hiện trên thị trường hỗ trợ nhiều chế độ thể thao, đo nhịp tim và oxy máu, pin 2 tuần. – Công Nghệ

Sau smartwatch, Oppo dẫn vào thị trường Việt Nam vòng đeo tay thông minh đầu tiên của mình với mức giá 799.000 đồng. Model này sẽ cạnh tranh với các vòng tay thông minh khác, như Samsung Galaxy Fit2, Xiaomi Mi Band 5 hay Huawei Band 4.

Sau smartwatch, Oppo đưa vào thị trường Việt Nam vòng đeo tay sáng dạ đầu tiên của mình với mức giá 799.000 đồng. Model này sẽ cạnh tranh với những vòng đeo tay sáng dạ khác, như Samsung Galaxy Fit2, Xiaomi Mi Band 5 hay Huawei Band 4.

Vòng tay của Oppo có màn hình AMOLED cong 3D 1,1 inch tựa như Galaxy Fit2, độ sáng cao, dễ sử dụng ngoài trời nắng. Màn hình của máy cho chất lượng hiển thị tốt cùng độ mẫn cảm ứng cao.

Sản phẩm có hơn 40 tuỳ chọn mặt đồng hồ khác nhau. Oppo Band không có nút bấm, mọi điều khiển đều thông qua màn hình cảm ứng.

Vòng tay của Oppo có màn hình AMOLED cong 3D 1,1 inch tương tự Galaxy Fit2, độ sáng cao, dễ sử dụng ngoài trời nắng. Màn hình của máy cho uy tín hiển thị tốt cùng độ mẫn cảm ứng cao.

Sản phẩm có hơn 40 tuỳ chọn mặt đồng hồ khác nhau. Oppo Band không có nút bấm, mọi điều khiển đều thông qua màn hình cảm ứng.

Màn hình có thể tháo lắp khỏi dây mang dễ dàng, mặt lưng là cảm biến đo các thông số, như nhịp tim, stress, theo dõi giấc ngủ… Model này vẫn chưa được trang bị sạc hít. Để sạc, người sử dụng phải tháo màn hình rời khỏi vòng tay, bất tiện hơn so với Galaxy Fit2 cũng có thể có thể cắm trực tiếp.

Vòng đeo tay bằng cao su mỏng nhẹ với dây mang gài nút giống Apple Watch. Chất liệu cao su mềm giúp chống bám mồ hôi và dễ vệ sinh hơn sau khi luyện tập. So với các smartwatch, vòng tay thông minh cho cảm giác đeo để theo dõi sức khỏe và giấc ngủ dễ chịu, không khiến cảm giác vướng, cực khó chịu với người dùng.

Vòng tay của Oppo theo dõi các chỉ sổ nhịp tim, nồng độ oxy trong máu, giấc ngủ và các chỉ số vận động theo thời gian thực để cảnh báo người dùng. Khả năng đo của model này nhanh và đơn giản hơn so với các mẫu đồng hồ thông minh, tuy nhiên, số đo chưa chính xác.

Oppo Band bổ trợ 11 môn thể thao khác nhau, tuy nhiên, ít chế độ luyện tập hơn so với những đối thủ. Oppo Band chống nước chuẩn 5 ATM, tương đương các mẫu smartwatch cấp cao hiện nay. Người dùng cũng đều có thể đọc tin nhắn, điều khiển camera hay tìm smartphone…

Oppo Band hỗ trợ 11 môn thể dục khác nhau, tuy nhiên, ít chế độ tập luyện hơn so với những đối thủ. Oppo Band chống nước chuẩn 5 ATM, tương đương các mẫu smartwatch cấp cao hiện nay. Người dùng cũng đều có thể đọc tin nhắn, điều khiển camera hay tìm smartphone…

Thời lượng pin của model đây là 12 ngày, tốt trong phân khúc và cao hơn smartwatch. Model này có thể kết nối và điều khiển các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iPhone thông qua phần mềm HeyTap Health.

Thời lượng pin của model đây là 12 ngày, tốt trong phân khúc và cao hơn smartwatch. Model này có thể kết nối và điều khiển các thiết bị chạy hệ điều hành Android và iPhone thông qua ứng dụng HeyTap Health.

Oppo ra vòng đeo thông minh giá gần 800 nghìn đồng – VnExpress

Nội dung Oppo ra vòng đeo thông minh giá gần 800 nghìn đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--