Oppo Watch 2 ra mắt với giá từ 200 USD – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Oppo Watch 2 ra mắt với giá từ 200 USD – Tin Công Nghệ Số hóa Smartwatch thế hệ thứ hai của Oppo được trang bị chip Snapdragon Wear 4100, có thêm eSim và pin lên tới 16 ngày. – Tin Công Nghệ
Oppo Watch 2 ra mắt với giá từ 200 USD - Tin Công Nghệ Số hóa

Oppo Watch 2 cải tiến mạnh về phần cứng so với thế hệ trước. Ảnh: 9to5Google .

Oppo Watch 2 vẫn sử dụng thiết kế quen thuộc giống với Apple Watch khi có màn hình vuông vắn với hai phím bấm để truy cập vào menu và các chức năng của đồng hồ. Sản phẩm cũng cho phép nghe gọi giống các đối thủ nhờ tích hợp thêm eSim so với thế hệ đầu tiên.

Thiết bị có hai kích thước là 42 mm và 46 mm, trong đó model 42 mm sẽ có hai phiên bản là Bluetooth và LTE, còn model 46 mm chỉ có phiên bản LTE. Cả hai đều sử dụng màn hình AMOLED cong, tần số quét 60 Hz mượt mà hơn. Model 42 mm dùng màn hình 1,75 inch độ phân giải 372 x 430 pixel, trong lúc model 46mm có màn hình 1,91 inch độ sắc nét 402 x 430 pixel.

Nâng cấp lớn nhất cho Oppo Watch 2 là việc chuẩn bị chipset Snapdragon Wear 4100 cho hiệu xuất cao hơn Snapdragon Wear 3100 trên phiên bản trước. Do ra mắt và bán ra đầu tiên tại Trung Quốc, Watch 2 chạy ColorOS dựa theo Android 8.1 và không có quyền truy cập vào Play Store. Phiên bản quốc tế chưa ban bố ngày ra mắt. Nhiều khả năng, Oppo phải đợi hệ điều hành WearOS do Samsung và Google phát triển để chuẩn bị cho smartwatch của mình, vì nếu sử dụng phiên bản WearOS cũ sẽ không dễ cải tiến lên hệ điều hành mới.

Các tính năng quen thuộc trên smartwatch như đo nhịp tim 24 giờ, chỉ số SpO2 được bổ trợ cùng với bộ theo dõi giấc ngủ, theo dấu mức độ căng thằng vẫn được chuẩn bị đủ trên Oppo Watch 2. Ngoài ra, mặt hàng bổ trợ hơn 100 chế độ tập luyện thể thao, với khả năng chống nước 5ATM cho phép bơi lội với GPS tích hợp.

Oppo cho biết Watch 2 có thể hoạt động lên đến 16 ngày chỉ với một lần sạc với chế độ Tiết kiệm pin. Tuy nhiên, một số tính năng sẽ bị vô hiệu hóa khi sử dụng chế độ này. Khi sử dụng ở chế độ thông thường, pin của máy cũng có thể hoạt động 4 ngày. Bên cạnh đó, model này còn có sạc nhanh VOOC.

Oppo Watch 2 sẽ có bán ra vào trong ngày 6/8 tại Trung Quốc với mức giá 1300 CNY (4,7 triệu đồng) cho model 42 mm với kết nối Bluetooth. Model 42 mm với kết nối LTE có mức giá 1500 CNY (5,3 triệu đồng), còn model 46 mm LTE có mức giá đỉnh cao là 2000 CNY (7,1 triệu đồng).

Huy Đức

Oppo Watch2, ra mắt, smartwatch, Samsung, Google, WearOS, ColorOS, Android

Nội dung Oppo Watch 2 ra mắt với giá từ 200 USD – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--