Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay

--
Web Techviewz có bài: Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay Phần mềm chụp ảnh đẹp nào đáng để bạn sử dụng khi đi du lịch, đi dã ngoại hay chụp ảnh selfie khoe bạn bè, check in địa điểm nổi tiếng,… giúp bạn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa, cho ra những bức ảnh đẹp nhất, màu sắc tươi tắn, sống động.

Phần mềm chụp hình đẹp nào đáng để bạn sử dụng khi đi du lịch, đi dã ngoại hay chụp hình selfie khoe bạn bè, check in địa điểm nổi tiếng,… giúp bạn dành dụm thời gian chỉnh sửa, cho ra những tấm hình đẹp nhất, màu sắc tươi tắn, sống động.

Mỗi lần giơ điện thoại lên chụp hình thì bạn luôn tìm cách ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất. Tuy nhiên, máy ảnh mặc định của smartphone lại có ít các tùy chỉnh chuyên sâu, ít có những hiệu ứng đẹp. Vậy nên, chọn lựa các ứng dụng chụp ảnh đẹp của bên thứ 3, cung cấp các chế độ chụp và chọn lựa hiệu ứng màu sắc, chỉnh sửa ảnh đầy đủ các tính năng, chia sẻ nhanh trên mạng xã hội là chọn lựa tối tốt nhất. Dưới đây là danh sách các ứng dụng chụp hình đẹp được lọc ra để bạn cũng có thể tham khảo.

Các phần mềm chụp ảnh tốt nhất trên điện thoại

1. Camera + 2

Tạo tệp RAW ở chế độ chụp thủ công trên smartphone bằng ứng dụng Camera + 2 hoặc chọn một trong các chế độ sáng tạo khác, như chân dung, tốc độ màn trập chậm, ISO, cân bằng trắng, lấy nét hoặc chụp macro để có trải nghiệm máy ảnh điện thoại được cải thiện so với máy ảnh mặc định.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Camera + 2 cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hùng cường và bộ lọc sáng tạo gồm:

– Chế độ macro hoàn hảo để mà chụp ảnh macro cận cảnh côn trùng và hoa.

– Chế độ Màn trập chậm giúp bạn chụp những tấm hình phơi sáng lâu tuyệt đẹp.

– Chế độ chân dung làm mờ nền ảnh, cấp phép bạn chụp ảnh chân dung chất lượng bằng iPhone của mình. Điều này tựa như như chế độ Chân dung trong ứng dụng Máy ảnh tích hợp trên iPhone.

(Lưu ý rằng bạn chỉ cũng đều có thể sử dụng chế độ Chân dung trong Camera + 2 trên iPhone 7 Plus trở lên).

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Một tính năng tuyệt hảo khác của Camera + 2 là khả năng tách điểm lấy nét và điểm phơi sáng. Điều này giúp bạn đơn giản lấy nét vào phần nào của hình ảnh nhưng lại phơi sáng cho 1 phần khác.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Bộ chỉnh sửa tiện dụng cung cấp các công cụ để cải thiện độ phơi sáng, màu sắc và độ rõ nét. Hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc một lần nhấn để nhanh chóng thay đổi giao diện ảnh của mình. Tính năng lớp cho phép bạn xếp chồng nhiều bộ lọc không giống nhau để hoàn thành được 1 cái nhìn độc đáo.

Camera + 2 có sẵn với mức giá $7,99 trên App Store với trên 2.1 nghìn lượt đánh giá, điểm trung bình 4.5 sao.

Link tải Camera + 2: iOS

2. Lensa

Lensa là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh vượt xa các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa thông thường. Được hỗ trợ bởi AI, phần mềm này giúp chỉnh sửa những tấm hình chụp chân dung tuyệt vời hơn lúc nào hết, công cụ làm mịn da và xóa mờ vết thâm, xóa quầng mắt, làm dày lông mày, làm căng mọng môi, làm mắt long lanh … và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra còn có các công cụ để làm mờ mặt sau và thêm chiều sâu, để đảm bảo không có gì làm giảm khả năng chụp hình tự sướng hoàn hảo của bạn.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Lensa: Android & iOS

3. Snapseed

Snapseed là phần mềm chụp hình và biên soạn ảnh chuyên nghiệp miễn phí của Google. Snapseed cung cấp 29 công cụ và bộ lọc khác nhau để chỉnh sửa.

Chọn ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc chụp hình mới.

Hầu hết công việc chỉnh sửa được thực hiện trong phần Công cụ của ứng dụng. Ở đó bạn tìm thấy 1 bàn “chải chữa bệnh”, bộ lọc hình tiết và ánh sáng quyến rũ. Ngoài ra còn có các khung ảnh sáng tạo, kết cấu và hiệu ứng ánh sáng và grunge.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Bạn có thể xoay và cắt hình ảnh, sửa các đường bị lệch bằng bộ lọc Phối cảnh và điều chỉnh cân bằng trắng của hình ảnh. Sử dụng bộ lọc Curves để kiểm soát chính xác các chừng độ sáng. Mỗi lần bạn bấm vào một công cụ, bạn sẽ mở ra các tùy chọn mà bạn có thể thử trên hình ảnh của mình đã chụp – nhấp vào từng hình thu nhỏ để áp dụng hiệu ứng cho hình ảnh của bạn và xem nó trông như thế nào.

Các công cụ khác bao gồm bộ lọc, chân dung, làm mờ ống kính, phơi sáng kép và chèn văn bản…

Link tải Snapseed: Android & iOS

4. VSCO

VSCO là phần nào mềm tuyệt hảo cho phép bạn chụp, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh trên iPhone của mình. Giao diện của VSCO thiết kế khá đơn giản, dễ dàng tìm thấy các công cụ cần có khi chỉnh sửa. Điểm đặc biệt của ứng dụng đây là tích hợp tính năng chụp ảnh nâng cao.

Bạn cũng có thể chọn lựa các chế độ cài đặt sẵn của phần mềm và chụp lươn hoặc tự điều chỉnh thủ công như chỉnh tiêu điểm và độ phơi sáng, chuyển đổi giữa 3 chế độ đèn flash, bật đường lưới để tạo ra bố cục cân bằng, chỉnh vận tốc cửa trập, ISO, thăng bằng trắng và lấy nét thủ công… tương tự như một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải VSCO: Android & iOS

5. Cymera

Đây là phần nào mềm chụp ảnh đẹp trên smartphone dành cho mọi thứ những ai thích chụp ảnh tự sướng hoặc có sở thích chụp ảnh mọi lúc mọi nơi. Tính năng chính của Cymera là là chụp hình trang điểm và khả năng chỉnh sửa khuôn mặt. Tuy nhiên, Cymera chẳng những được dùng để chụp hình tự sướng, khi bạn sử dụng ứng dụng này để có thể chụp các món ăn, chụp hình đường phố hoặc bất kể thứ gì khác cũng cho các hiệu ứng về sắc màu và phong cảnh rất tuyệt.

Ứng dụng cấp phép bạn điều chỉnh tông màu da, chỉnh sửa làm đẹp và thêm các bộ lọc. Đây là một trong số phần mềm chụp ảnh yêu mến của những người dùng thích chụp hình tự sướng. Nó có một số bộ lọc mà bạn cũng có thể loại bỏ hoặc điều chỉnh các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Cymera: Android & iOS

6. Huji Cam

Nếu bạn mong muốn thêm 1 chút phong cách hoài cổ hay cổ điển vào những khung hình chụp của mình thì ứng dụng Huji Cam rất đáng để thử. Lấy cảm hứng từ cái máy ảnh cũ do Fujifilm phát triển, Huji Cam cấp phép bạn chụp và chỉnh sửa ảnh đẹp như những năm 1998.

Thiết kế giao diện phần mềm cũng trông giống như 1 chiếc máy ảnh cũ dùng một lần và khi bạn chụp ảnh bằng ứng dụng, nó sẽ thêm những “hiệu ứng ánh sáng” kiểu cũ đó để giả lập hoạt cảnh và ánh sáng từ những năm cuối của thế kỷ trước.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Huji Cam: Android & iOS

7. Prisma

Phần mềm chụp hình đẹp Prisma có tính năng nổi bật là các bộ lọc thú vị của nó. Prisma sử dụng trí sáng dạ nhân tạo để chỉnh sửa ảnh và biến chúng thành những bức họa đầy nghệ thuật với hơn 500 phong cách khác nhau để lựa chọn.

Prisma cho dù còn ban hành một bộ lọc nghệ thuật mới mỗi ngày.

Các bộ lọc này còn có thể thay đổi cường độ tăng giảm sao cho vừa ý.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Prisma: Android & iOS

8. A Color Story

A Color Story – Một câu chuyện đầy màu sắc. Đúng như tên gọi của ứng dụng chụp hình đẹp này, một “thung lũng” ngập tràn các hiệu ứng ánh sáng và sắc màu cực kỳ thú vị. Nó có hơn 40 hiệu ứng, 100 bộ lọc và 20 công cụ không giống nhau để chỉnh sửa ảnh của bạn.

Các công cụ trong A Color Story cũng tương đối mạnh mẽ, bạn có thể điều chỉnh từng điểm cụ thể trên ảnh, thay vì điều tiết toàn album ảnh như trong tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Câu chuyện màu sắc mang đến cho bạn nhiều quyền trong việc chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động và khi lưu lại không làm giảm uy tín hình ảnh.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải A Color Story: Android & iOS

9. PicLab

PicLab là một phần mềm tuyệt vời vì nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng cách thêm các kiểu phông chữ đẹp vào đó. PicLab cho phép bạn tự do chỉnh sửa những bức hình chụp và sáng tạo nó theo con mắt nghệ thuật của riêng mình. Những kiểu văn bản được định dạng thiết kế sẵn, chỉ việc thay đổi văn bản là xong.

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm ra sao để trích dẫn cho ảnh trên Instagram thì PicLab là một trong các ứng dụng làm cho điều ấy xảy ra. Ứng dụng thậm chí còn cấp phép bạn tạo ảnh ghép.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải PicLab: Android & iOS

10. Superimpose X

Superimpose X là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh cấp phép bạn tạo ra những bức ảnh siêu thực. Giao diện và tính năng đơn giản dễ sử dụng, ngay cả người mới bắt đầu cũng cũng có thể có thể tạo nên những hình ảnh trông chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa nhiều lớp và một lúc, tạo độ phơi sáng kép hoặc thực hiện các điều chỉnh nhỏ về độ rõ nét hoặc bóng đổ qua các layer hoặc cọ.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Superimpose X: Android & iOS

11. Foodie – Máy ảnh để đời

Foodie là một trong các ứng dụng đa năng vừa cũng đều có thể chụp và chỉnh sửa ảnh tốt nhất, nhất là chụp món ăn. Foodie ghi lại bầu không khí hoàn mỹ khi chụp hình đồ ăn từ trên cao với hơn 30 bộ lọc với các tên như Yum, Picnic, Sweet hoặc Chewy được áp dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo video sinh động về các đồ ăn bằng ứng dụng này.

Bộ đếm thời gian của nó cho phép chụp những bức ảnh tự sướng hoàn hảo. Cũng dễ dàng chia sẻ bức hình đẹp nhất của bạn lên xã hội thông qua Foodie.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Foodie: Android & iOS

12. Instasize

Với Instasize, sau khi chụp hình xong, bạn cũng đều có thể đơn giản chỉnh sửa ảnh đẹp nhất của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn bổ trợ chỉnh sửa cả các video mà bạn đã ghi lại với nhiều hiệu ứng và cắt xén tiện lợi.

– Các bộ lọc ảnh cao cấp, đường viền ảnh và các công cụ chỉnh sửa độ bão hòa, độ tương phản, độ trong và độ sáng được áp dụng một cách dễ dàng.

– Thay đổi kích thước hình ảnh của bạn để phù phù hợp với bất kỳ mạng xã hội nào .

– Thêm đường viền, cắt và xuất video của bạn 1 cách nhanh chóng.

– Có thể sử dụng phần mềm này để tạo ảnh ghép.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Instasize: Android & iOS

13. Retrocam – Chụp ảnh đẳng cấp hoài cổ

Với Retrocam, bạn có thể chụp những kiểu ảnh mang phong cách “bụi” rồi dùng các bộ lọc hiệu ứng hoài cổ của những năm 1980. Một tấm hình cực kỳ độc đáo và tính cách đã sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè ngay lập tức.

Tái tạo phong cách của máy ảnh cổ kính và phim cổ điển bằng cách chỉnh sửa những điểm nổi bật, bóng đổ, sắc thái, mờ dần, độ bão hòa và họa tiết, cùng theo với hiệu ứng ánh sáng le lói để tạo cảm giác cổ điển. Phần mềm Retrocam được thiết kế để làm cái gi mà chỉ phim có thể làm chỉ trong 1 vài thao tác. Đơn giản, nhưng mạnh mẽ.

Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay            

Link tải Retrocam: Android & iOS

Nguồn: http://danviet.vn/phan-mem-chup-anh-dep-song-ao-hot-nhat-hien-nay-5020212714592600.htm Nguồn: http://danviet.vn/phan-mem-chup-anh-dep-song-ao-hot-nhat-hien-nay-5020212714592600.htm

Phần mềm chụp ảnh đẹp

Nội dung Phần mềm chụp ảnh đẹp sống ảo hot nhất hiện nay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--