Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh

--
Web Techviewz có bài: Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh Màn hình gaming high-end 275M1RZ từ Philips sở hữu tấm nền IPS Nano đem lại góc nhìn rộn và màu sắc chân thực, sống động đến đáng kinh ngạc. Ngoài ra, độ phân giải QHD (2560 x1440), tần số quét lên tới 165Hz, tốc độ phản hồi 1ms, AMD FreeSync và DTS Sound sẽ tạo ra một trải nghiệm chơi game vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho các game thủ.

Màn hình gaming high-end 275M1RZ từ Philips sở hữu tấm nền IPS Nano đem lại góc nhìn rộn và sắc màu chân thực, sinh động đến đáng kinh ngạc. Ngoài ra, độ sắc nét QHD (2560 x1440), tần số quét lên tới 165Hz, vận tốc phản hồi 1ms, AMD FreeSync và DTS Sound sẽ tạo nên một dùng thử chơi game vô cùng độc đáo và hấp dẫn cho các game thủ.

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh            

Màn hình 275M1RZ – Đưa trải nghiệm gaming lên tầm cao mới

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh            

Màn hình Philips Momentum 275M1RZ được chuẩn bị tấm nền IPS Nano. Đối với những nhu cầu quan trọng về hình ảnh, chơi game và năng suất, màn hình Nano IPS cung cấp độ chính xác sắc màu chuẩn xác trên một phương diện rộng mà khỏi bị chuyển màu. Màu đỏ phong phú hơn, màu xanh lục đậm hơn và màu xanh lam đậm hơn. 

275M1RZ với công nghệ CrystalClear sẽ cung cấp hình ảnh chi tiết và trong như pha lê, Quad HD 2560×1440 điểm ảnh. Màn hình này sẽ làm cho hình ảnh và đồ họa của bạn thật sống động. Đáp ứng  nhu cầu cần thông tin cực kỳ chi tiết theo yêu cầu uy tín cho các biện pháp CAD-CAM, sử dụng ứng dụng đồ họa 3D hoặc các tiện ích tài chính hoạt động trên những bảng tính lớn.

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh            

Chắc hẳn khi chơi game, điều làm các game thủ khó chịu nhất là trạng thái giật lag, xé hình, lắp hình trong lúc đối đầu với kẻ địch. Chỉ cần một khoảnh khắc như vậy cũng cũng đều có thể định đoạt số phận của ván đấu. Với màn hình gaming 275M1RZ, game thủ sẽ không còn phải lo âu về điều này. Được tích hợp công nghệ AMD FreeSync Premium và Nvidia G-Sync, 275M1RZ sẽ đem đến dùng thử chơi game mượt mà, tránh bị xé hình với hiệu năng cao nhất. Các game thủ có thể tự tin chơi game với tần số quét cao, vận tốc phản hồi thấp. Giúp họ dễ dàng vượt qua mọi đối thủ.

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh            

Với việc phần cứng ngày trở nên mạnh mẽ, đòi hỏi của game thủ về tần số quét cao hơn và vận tốc phản hồi thấp hơn cũng ngày trở nên cần thiết. 275M1RZ nắm giữ tần số quét lên tới 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms – đây chính là điều kiện lý tưởng cho các game thủ cũng có thể có thể “try hard” cùng các chiến hữu của mình trên tất cả mặt trận. Tần số quét 165Hz có nghĩa trong 1 giây, màn hình cũng có thể hiển thị lên tới 165 lần trên giây, mau hơn rất nhiều so với những màn hình thông thường. Điều này có nghĩa, bạn sẽ nhìn thấy đối thủ hay mọi chuyển động sớm hơn đối thủ để tạo nên thể đem ra những động thái đáp ứng một cách kịp thời và hợp lý.

Âm thanh cải tiến với DTS Sound cho phép dùng thử âm thanh vòm hiện thực ảo, hoàn tất với tiếng bass phong phú, tính năng nâng lên đối thoại và các mức âm lượng tối đa, tránh bị đứt đoạn hoặc méo tiếng. 

Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh

Nội dung Philips ra mắt màn hình gaming 275M1RZ – Cấu hỉnh khủng, chiến game cực đỉnh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--