PUBG Mobile: “Súng thính” Flare Gun có gì đặc biệt?

--
Web Techviewz có bài: PUBG Mobile: “Súng thính” Flare Gun có gì đặc biệt? “Súng thính” Flare Gun có lẽ là một trong những loại súng khác biệt nhất và là một trong những biểu tượng độc đáo của PUBG Mobile VN.

“Súng thính” Flare Gun có lẽ là một trong những loại súng khác biệt nhất và là một trong những biểu tượng độc đáo của PUBG Mobile VN.

“Súng thính” Flare Gun là gì?

Flare Gun thuộc chủng loại súng ngắn.

Thực tế từ “thính” trong “súng thính” hay “thính” (airdrop) PUBG Mobile VN là do game thủ Việt tự đặt bởi sự thịnh hành của từ này trong đời sống. Thực tế, này là loại súng pháo sáng, thường xuất hiện trong chiến tranh. Quân đội mỗi bên dùng làm tín hiệu cho phe mình, ra hiệu cảnh báo (có thể là tấn công, về thủ…).

Flare Gun thuộc chủng loại súng ngắn, thân súng có màu đỏ gạch, phía tay cần thiết ốp miếng da hai phía màu đen, dùng để gọi các thùng thính (airdrop). “Súng thính” xuất hiện ở vị trí tình cờ trên bản đồ. Đây là loại súng hiếm trong game.

Thông số súng Flare Gun

Mỗi khẩu Flare Gun “súng thính” khi nhặt được trong game chỉ có 1 viên đạn.

Chúng ta cũng có thể có thể giám sát được chỉ số thuộc tính của loại súng này khá dễ dàng, đây không cần là loại súng dùng để chiến đấu nên về hỏa lực có vẻ như không có. Điểm đỉnh cao của nó là (bắn) tầm xa liên quan đến cách dùng loại súng này. Các chỉ số khác là độ giật, vận tốc bắn, sức chứa.

Mỗi khẩu Flare Gun “súng thính” khi nhặt được trong game chỉ có một viên đạn. Khi vận may nhặt được các khẩu khác sẽ thêm vào đây số đạn tương ứng.

Cách sử dụng “Súng thính” Flare Gun

Việc phải làm là bạn chỉ cần hướng nòng súng lên trời và bắn. Sau khi bắn sẽ được đốm sáng xuất hiển thị trên không trung một thời gian. Sau một lát, máy bay sẽ tự động chở “hòm thính” tới địa thế bạn bắn.

Khi dùng bạn nên lựa chọn không gian không có quá nhiều nhà bởi sẽ dễ mắc “thính” trên nóc và cũng không quá “đồng không mông quạnh” vì sẽ thu hút kẻ địch, dễ dẫn đến tấn công. Nếu chơi chế độ tổ đội bạn phải có đồng đội ở bên để “bảo kê”.

* Tham khảo: PUBG Mobile VN

Nguồn: http://danviet.vn/pubg-mobile-sung-thinh-flare-gun-co-gi-dac-biet-502021124101017581.htm Nguồn: http://danviet.vn/pubg-mobile-sung-thinh-flare-gun-co-gi-dac-biet-502021124101017581.htm

Choi PUGB, ban PUGB, sung trong game PUGB

Nội dung PUBG Mobile: “Súng thính” Flare Gun có gì đặc biệt? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--