Realme ra Watch 2 series, giá từ 1,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Realme ra Watch 2 series, giá từ 1,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Realme ra mắt hai phiên bản Watch 2 và Watch 2 Pro, thuộc thế hệ thứ 2 của dòng smartwatch giá rẻ. – Công Nghệ

Dòng Watch 2 của Realme có thiết kế không thay đổi so với thế hệ trước, mặt đồng hồ vuông vắn, các cạnh bo tròn, lấy cảm hứng từ Apple Watch. Phần dây mang được thiết kế lại giống dây đeo đồng hồ thông thường, chất liệu cao su, dễ vệ sinh.

Bộ đôi Watch 2 hỗ trợ chuẩn chống nước IP68, mức chống nước này không cao, chỉ ngang smartphone, nên không thích phù hợp với việc bơi lội.

Realme ra Watch 2 series, giá từ 1,69 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Smartwatch là dòng sản phẩm chiến lược của Realme trong tương lai.

Realme Watch 2 sử dụng màn hình 1,4 inch, độ sắc nét 320 x 320 pixel, còn phiên bản Pro có màn hình lớn hơn 1,75 inch, độ sắc nét 320 x 385 pixel, cùng theo đó hỗ trợ tốc độ làm mới 30 khung hình/giây. Màn hình của cặp đôi này có độ sáng nhiều nhất 600-nit, cao gần 2 lần thế hệ trước. Realme cũng chuẩn bị 100 mặt đồng hồ khác nhau cho model mới của mình.

Smartwatch của Realme chạy phiên bản tùy chỉnh cho đồng hồ của Android. Bản tiêu chí của Watch 2 được chuẩn bị các tính năng đo sức khoẻ phổ biến, như cảm biến nhịp tim, theo dấu giấc ngủ và đo nồng độ oxy trong máu.

Ngoài ra, mặt hàng có thêm chế độ theo dõi bước chân, cảnh báo khi ngồi quá lâu và nhắc nhở người sử dụng uống nước. Model này hỗ trợ 90 chế độ luyện tập khác nhau. Phiên bản Pro có thêm định vị GPS.

Đồng hồ kết nối với smartphone qua phần mềm Realme Link để nhận cuộc gọi, lời nhắn và một số thông báo.

Bộ đôi smartwatch mới của Realme sẽ có bán ra vào ngày 12/7 này với mức giá 1,69 triệu vnd cho Watch 2 và 2,69 triệu vnd cho Watch 2 Pro.

Realme Watch 2, smatwatch giá rẻ, Watch 2, Watch 2 Pro, Realme, Thiết bị, Tin

Nội dung Realme ra Watch 2 series, giá từ 1,69 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--