Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4

--
Web Techviewz có bài: Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 Ngày 20/4/2017 Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam chính thức được thành lập với sứ mệnh là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các sản phẩm máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Ngày 20/4/2017 Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam chính thức được xây dựng với sứ mệnh là nhà nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng các mặt hàng máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Sau 4 năm hoạt động, Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, thương hiệu Ronald Jack đứng Top đầu thị trường về máy chấm công, tầm mức tăng trưởng 25% hàng năm. Đây cũng chính là tiền đề cho Ronald Jack tiến hành đầu tư khỏe hơn và tiến sâu hơn vào thị trường máy chấm công, thiết bị kiểm soát an ninh tại Việt Nam.

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4            

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4            

Tại Việt Nam kể riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung, Ronald Jack đã tạo được nền tảng vững bền về thương hiệu, độ phủ kênh và cửa hàng khách hàng, hãng cung cấp đồng bộ phần cứng cùng với phần mềm và biện pháp trọn gói cho nhu cầu chấm công, khống chế an ninh cho những tổ chức, doanh nghiệp từ 5 nhân công đến hàng vạn nhân công.

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4            

Trong kế hoạch năm 2021 và những năm kế đến Công ty Ronald Jack sẽ tiếp tục gia tăng sản lượng, con số sản phẩm và mở rộng cung cấp các mặt hàng về chấm công và kiểm soát an ninh. Để đạt được kết quả trên Công ty Ronald Jack Việt Nam đã chính thức hợp tác và cung cấp các sản phẩm chấm công, khoá từ và thiết bị khống chế an ninh của hãng AIKYO – Nhật Bản và HEUTE – Đức. Trong dịp này Ronald Jack sẽ ra mắt thị trường Việt Nam thêm những dòng mặt hàng điểm danh, chấm công sử dụng bằng khuôn mặt, trí óc nhân tạo AI mới, ứng dụng quản lý nhân sự, quản lý người học trên nền tảng ICloud, và không hạn chế con số người dùng.

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4            

Sản phẩm đến từ thương hiệu AIKYO – Nhật Bản

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4            

Sản phẩm đến từ nhãn hiệu HEUTE – Đức

Tại Việt Nam nhiều công ty nhỏ lẻ nhập hàng tiểu ngạch cũng lấy tên Ronald Jack theo như hình thức tự cắt, dán mác và dùng phần mềm không bản quyền. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém uy tín quý khách hàng cần xem kỹ nhãn mác, tem bảo hành Ronald Jack trên máy, mua hàng từ nhà phân phối Công ty cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát, Công ty cổ phần Công nghệ LogicBUY và sử dụng ứng dụng bản quyền, tem bảo hành chính hãng Ronald Jack hoặc so sánh các mặt hàng chính hãng tại website duy nhất của hãng: www.ronaldjack.net.vn

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4            

Sau 4 năm hình thành và phát triển Công ty Ronald Jack Việt Nam đã khẳng định được mình là doanh nghiệp tiền phong hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực chấm công, quản ký nhân sự và thiết bị khống chế an ninh. Với sự đầu tư bài bản và đồng bộ, cùng theo với chuyên nghiệp sản phẩm tốt, bảo hành dài hạn. Thương hiệu Ronald Jack chắc chắn sẽ gặt hái được không ít thành đạt hơn nữa tại thị trường Việt Nam kể riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật đợt thứ 4, Công ty Ronald Jack Việt Nam xin gửi đến quý khách hàng trên toàn nước sự tri ân sâu sắc, Công ty sẽ liên tiếp nâng cấp kỹ thuật và gia đội giá trị sử dụng cho khách hàng.

Để được tham mưu mặt hàng và bổ trợ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ronald Jack Việt Nam

Tham khảo thêm mặt hàng khác tại đây: https://ronaldjack.net.vn

Văn phòng Tp.HCM:

– 30A Võ Trường Toản, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM

– Tel: (028) 38 410 368 – Hotline: 0975 580 386

Văn phòng Hồ Chí Minh:

– Số 1A Khu Biệt Thự Licogi 13, Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, TP Hồ Chí Minh

– Tel: (0243) 248 116

Văn phòng Đà Nẵng:

– K12/7 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

– Tel: (023) 63 659 739

Nguồn: http://danviet.vn/ronald-jack-viet-nam-ky-niem-sinh-nhat-lan-thu-4-50202120495625415.htm Nguồn: http://danviet.vn/ronald-jack-viet-nam-ky-niem-sinh-nhat-lan-thu-4-50202120495625415.htm

Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4

Nội dung Ronald Jack Việt Nam kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--