Saigon Phantom hủy diệt Cerberus Esports với 3 ván không gỡ

--
Web Techviewz có bài: Saigon Phantom hủy diệt Cerberus Esports với 3 ván không gỡ Saigon Phantom và Cerberus Esports chạm trán vì một mục đích duy nhất – ngôi đầu bảng sau lượt đi.

Saigon Phantom và Cerberus Esports chạm trán vì một mục tiêu duy nhất – ngôi đầu bảng sau lượt đi.

Trận đấu tâm điểm của vòng 7 giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 bộ môn Liên Quân Mobile  là giữa hai đội Saigon Phantom (SGP) và Cerberus Esports (CES) với hai lối chơi vô cùng khác nhau. Họ chạm trán vì một mục tiêu duy nhất – ngôi đầu bảng sau lượt đi.

Saigon Phantom hủy diệt Cerberus Esports với 3 ván không gỡ            

Nụ cười của SGP và nỗi phiền của CES.

Trái với hy vọng của khán giả, trận đấu diễn ra dường như một chiều cho Saigon Phantom khi Bâng và đồng đội bộc lộ sức mạnh tuyệt đối. Ván thứ nhất diễn ra, Chiến Thần Lữ Bố trong tay Bâng cùng Hayate của xạ thủ Red đã hủy diệt tận gốc Cerberus. Judas và đồng đội đã bị khắc chế hoàn toàn, chịu trận sau 11 phút thi đấu.

Hai ván tiếp theo cũng xảy ra với kịch bản tương tự. Dường như các thành viên CES rất “cóng” khi phải đón tiếp “Nhà Vua”. Kế quả, SGP chiếm ngôi đầu với số điểm vượt trội.

Ngoài ra, vòng 7 còn có ba trận đấu khác. Trận giữa FAP Esports và Heavy có kết quả 3 – 0 nghiêng hẳn về FAP. Trận giữa V Gaming và B2F Gaming cũng đều có kết quả tựa như dành riêng cho V Gaming. Và trận giữa Team Flash với Box Gaming cũng 3 – 0 trọn vẹn cho Team Flash.

Nguồn: http://danviet.vn/saigon-phantom-huy-diet-cerberus-esports-voi-3-van-khong-go-5020212037596913.h… Nguồn: http://danviet.vn/saigon-phantom-huy-diet-cerberus-esports-voi-3-van-khong-go-5020212037596913.htm

Lien Quan Mobile, Dau Truong Danh Vong

Nội dung Saigon Phantom hủy diệt Cerberus Esports với 3 ván không gỡ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--