Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy Z Fold 3 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy Z Fold 3 – Công Nghệ Số hóa Smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được bán vào tháng 7 với nhiều nâng cấp, như camera ẩn dưới màn hình, hỗ trợ bút S Pen. – Công Nghệ

Z Fold 3 sẽ có màn hình ngoài 6,21 inch, màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch so với 7,59 inch. Điểm nhấn của sản phẩm là công nghệ camera ẩn dưới màn hình, cùng theo đó Samsung sẽ chuẩn bị S-Pen cho smartphone cấp cao nhất của mình.

Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy Z Fold 3 - Công Nghệ Số hóa

Samsung đặt mục đích bán ra 7 triệu máy bao gồm Z Fold 3 và Z Flip 3. Ảnh: Phonearena.

Máy sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 888, RAM ít nhất 12 GB và bộ nhớ trong từ 256 GB. Z Fold 3 sẽ được pin 4.380 mAh bổ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ được nâng cấp lên Android thế hệ mới trong 3 năm.

Mặc dù trước đó Samsung đặt mục tiêu doanh số cao, lên tới 3 triệu máy cho Galaxy Z Fold 3, trong giai đoạn đầu, hãng chỉ sản xuất số lượng thấp. Tổng số lượng Z Fold 3 chỉ bằng 1/3 so với số các mẫu smartphone cấp cao khác của Samsung, như Galaxy S21. Việc sản xuất Galaxy Z Fold 3 với số it chủ đạo là do giá thành sản phẩm cao – 1,999 USD. Tuy nhiên, Samsung cũng có thể có thể sẽ tăng số lượng sản xuất trong tương lai

Ngoài ra, Samsung cũng có thể ra mắt Z Flip 3 cùng với Z Fold 3, tuy nhiên, theo WinFuture, Galaxy Z Flip 3 vẫn chưa được dẫn vào sản xuất. Z Flip 3 nhỏ gọn sẽ được chuẩn bị màn hình chính 6,9 inch, vận tốc làm tươi 120 Hz và có thiết kế viền mỏng cùng camera trước dạng đục lỗ nhỏ hơn. Màn hình bên ngoài cũng tăng kích thước. Đi kèm máy là pin 3.900 mAh. Model này còn có mức giá tốt hơn, chỉ 1,199 USD, dễ tiếp cận hơn với những người dùng.

Galaxy Z Flip 3 sẽ sử dụng cụm camera giống Galaxy S21, với camera chính và camera góc siêu rộng 12 megapixel, camera tele 64 megapixel với khả năng zoom hybrid 3x. Galaxy Z Fold 3 cũng đều có thể chuẩn bị camera giống S21 Ultra.

Theo Ice Universe , buổi lễ Unpacked của Samsung cũng có thể có thể diễn ra vào giữa hoặc cuối tháng 6. Hai model Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ được giao đến khách hàng trong tháng 7.

Samsung Galaxy Z Fold 3, Samsung Galaxy Z Flip 3, Samsung, Thiết bị, Tin

Nội dung Samsung bắt đầu sản xuất Galaxy Z Fold 3 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--