Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 – Công Nghệ Số hóa Bộ đôi smartphone gập của Samsung đi vào sản xuất sớm hơn so với kế hoạch, công suất là 25.000 máy mỗi ngày. – Công Nghệ

Samsung sẽ tăng công suất lên mức 50.000 máy mỗi ngày thời gian tới và tỷ suất máy giữa hai model sẽ khác nhau. Hãng điện tử Hàn Quốc dự kiến nhu cầu cho Galaxy Z Flip 3 sẽ cao hơn Z Fold 3.

Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Z Flip 3 sẽ có màn hình ngoài kích thước lớn hơn so với thế hệ trước. Ảnh: Let's Go Digital.

Trong năm 2020, Samsung đã bán tốt khoảng 3,5 triệu smartphone gập và mục tiêu trong năm 2021 của hãng là bán được gấp đôi, lên 7 triệu smartphone gập. Trong đó, Galaxy Z Flip 3 là 4 triệu máy và Galaxy Z Fold 3 là 3 triệu. Để đạt được mục đích này, giá bán của hai model smartphone gập mới của Samsung sẽ thấp hơn 20% so với thế hệ trước. Theo đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ có giá khởi điểm từ 1.599 USD và Z Flip 3 là 959 USD.

Z Fold 3 có màn hình ngoài 6,21 inch, màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch so với 7,59 inch. Điểm nhấn của mặt hàng là công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Đồng thời, Samsung sẽ chuẩn bị S-Pen cho smartphone cao cấp nhất của mình.

Thiết kế của Galaxy Z Fold 3 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Máy có màn hình ngoài 6,21 inch; màn hình trong nhỏ hơn so với thế hệ trước, còn 7,55 inch. Máy sẽ có pin 4.380 mAh, bổ trợ sạc nhanh 25W. Máy chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ được cải tiến lên Android đời mới trong 3 năm.

Z Flip3 sẽ có chuẩn bị màn hình chính 6,9 inch, tốc độ làm tươi 120 Hz, viền mỏng, camera trước dạng đục lỗ nhỏ. Màn hình bên phía ngoài cũng tăng kích thước. Đi kèm là pin 3.900 mAh

Hai model này sẽ được chuẩn bị chip xử lý mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 888. Z Flip 3 chưa xuất hiện thông tin về cấu hình, còn Z Fold 3 sẽ có trang bị 12 GB RAM, bộ nhớ trong 256 GB.

Nếu năm nay Samsung khai tử dòng Galaxy Note, Z Fold 3 sẽ có bổ trợ S Pen và bút này sẽ tích hợp trong máy. Hãng cũng sẽ sử dụng kính siêu mỏng UTG thế hệ thứ hai với độ bền cao hơn cho Z Fold 3.

Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3 sẽ sử dụng cụm camera giống Galaxy S21, với camera chính và camera góc siêu rộng 12 megapixel, camera tele 64 megapixel với khả năng zoom hybrid 3x. Galaxy Z Fold 3 cũng được trang bị camera ẩn dưới màn hình.

Sự kiện Unpacked tiếp theo của Samsung sẽ xảy ra vào trong ngày 3/8, dự kiến giới thiệu hai mẫu smartphone gập cùng theo với hai mẫu smartwatch mới là Galaxy Watch 4 và Watch Active 4.

Samsung, Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Smartphone gập

Nội dung Samsung bắt đầu sản xuất hàng loạt Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--