Samsung Galaxy A22 LTE giá 5,89 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung Galaxy A22 LTE giá 5,89 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Model mới nhất thuộc dòng A của Samsung có màn hình SuperAMOLED, camera chống rung quang học và pin 5.000 mAh. – Công Nghệ
Samsung Galaxy A22 LTE giá 5,89 triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

 
 

Trên tay Samsung Galaxy A22 LTE

Galaxy A22 phiên bản 4G vẫn sử dụng thiết kế giọt nước thân thuộc giống “đàn em” A12 nhưng cải tiến tấm nền lên SuperAMOLED thay vì LCD.

Màn hình máy có kích cỡ 6,4 inch, độ phân giải HD+, tần số quét 90 Hz. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ bán phiên bản Galaxy A22 5G sau đó với màn hình 6,6 inch độ phân giải FullHD+.

Galaxy A22 phiên bản 4G vẫn sử dụng thiết kế giọt nước quen thuộc giống “đàn em” A12 nhưng nâng cấp tấm nền lên SuperAMOLED thay vì LCD.

Màn hình máy có kích thước 6,4 inch, độ phân giải HD+, tần số quét 90 Hz. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ bán phiên bản Galaxy A22 5G sau đó với màn hình 6,6 inch độ sắc nét FullHD+.

Galaxy A22 thiết kế phối hợp giữa dòng Galaxy A và M với mặt lưng kính và cụm camera hình vuông. Mặt lưng kính đẹp nhưng dễ bám vân tay.

Galaxy A22 thiết kế kết hợp giữa dòng Galaxy A và M với mặt lưng kính và cụm camera hình vuông. Mặt lưng kính đẹp nhưng dễ bám vân tay.

Điện thoại sử dụng bộ giải quyết MediaTek Helio G80, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Đây là cấu hình phổ biến trong phân khúc giá dưới 6 triệu đồng. Smartphone của Samsung cạnh tranh với các model như Xiaomi Redmi Note 10s, Vivo Y51…

Máy chạy Android 11, giao diện One UI 3.1. Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn. Galaxy A22 cũng được trang bị tính năng Samsung Pay cấp phép thanh toán nhanh chẳng cần dùng thẻ.

Máy chạy Android 11, giao diện One UI 3.1. Cảm biến vân tay được tích hợp vào nút nguồn. Galaxy A22 cũng đã được trang bị tính năng Samsung Pay cấp phép phải trả nhanh không cần sử dụng thẻ.

Galaxy A22 có 4 camera sau, trong đó, camera chính độ sắc nét 48 megapixel, ống kính góc siêu rộng 8 megapixel, camera đo độ sâu trường ảnh 2 megapixel và camera chụp macro 2 megapixel. Camera selfie 13 megapixel.

Đây là model rẻ nhất thị trường được trang bị chống rung quang học OIS cho camea chính. Nhờ đó, máy có khả năng chụp đêm cũng như quay phim tốt hơn đối thủ. Bên cạnh đó, Samsung cũng chuẩn bị nhiều tính năng chụp hình cho smartphone tầm trung của mình, như AI, chụp đêm…

Galaxy A22 có 4 camera sau, trong đó, camera chính độ phân giải 48 megapixel, ống kính góc siêu rộng 8 megapixel, camera đo độ sâu trường ảnh 2 megapixel và camera chụp macro 2 megapixel. Camera selfie 13 megapixel.

Đây là model rẻ nhất thị trường được chuẩn bị chống rung quang học OIS cho camea chính. Nhờ đó, máy có khả năng chụp đêm cũng giống quay phim tốt hơn đối thủ. Bên cạnh đó, Samsung cũng chuẩn bị nhiều tính năng chụp hình cho smartphone tầm trung của mình, như AI, chụp đêm…

Tương tự các model tầm trung, Galaxy A22 cũng sẽ được trang bị pin khủng, sạc nhanh. Pin của máy có dung lượng 5.000 mAh, sạc nhanh 15W.

Samsung Galaxy A22 LTE giá 5,89 triệu đồng – VnExpress

Nội dung Samsung Galaxy A22 LTE giá 5,89 triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--