Samsung Galaxy S21 FE lộ diện – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung Galaxy S21 FE lộ diện – Công Nghệ Số hóa Phiên bản giá tốt Fan Edition của Galaxy S21 sẽ có giá khoảng 699 USD với thiết kế và tính năng tương tự "đàn anh". – Công Nghệ
Samsung Galaxy S21 FE lộ diện - Công Nghệ Số hóa

Samsung tiếp tục trình làng phiên bản giá rẻ dànhg cho Fan của Galaxy S21. Ảnh. Voice

Galaxy S21 FE sẽ có chuẩn bị màn hình màn hình Super AMOLED Plus kích cỡ 6,4 inch – lớn hơn một chút so với màn hình 6,2 inch trên Galaxy S21 và có tính phân giải FullHD+. Giống Galaxy S21, phiên bản Fan Edition vẫn dùng màn hình Infinity-O.

Model này được trang bị bộ nhớ trong 8 GB và RAM 128 GB. Máy có thiết kế 3 camera giống Galaxy S21, tuy nhiên, chất lượng camera sẽ thấp hơn so với “đàn anh”. Phiên bản Galaxy S20 FE năm ngoái được bán với giá 699 USD, vì thế có thể Galaxy S21 5G FE sẽ được mức giá tương đương.

Galaxy S21 FE sẽ bổ trợ kết nối 5G nhưng chưa rõ sẽ sử dụng bộ giải quyết cấp cao Exynos 2100 của Samsung hay dòng chip tầm trung của Qualcomm.

Huy Đức

Galaxy S21 FE, Galaxy S21, lộ diện, Thiết bị, Tin

Nội dung Samsung Galaxy S21 FE lộ diện – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--