Samsung Galaxy Tab S7 thêm màu xanh Navy – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung Galaxy Tab S7 thêm màu xanh Navy – Công Nghệ Số hóa Dòng tablet cao cấp nhất ra mắt năm ngoái của Samsung có thêm màu mới, cập nhật OneUI 3.1, giá không đổi – từ 19,99 triệu đồng. – Công Nghệ

Samsung đem ra màu mới của dòng máy tính bảng cao cấp nhất của mình – Galaxy Tab S7 và S7+ với giá không đổi – từ 19,99 triệu đồng. So với iPad Pro hay các mẫu smartphone, Tab S7 vẫn được bán với đầy đặn phụ kiện, như củ sạc, cáp kết nối, tai nghe. Ngoài ra, sản phẩm còn có thêm bút S-Pen.

Samsung đem ra màu mới của dòng máy tính bảng cấp cao nhất của mình – Galaxy Tab S7 và S7+ với mức giá không đổi – từ 19,99 triệu đồng. So với iPad Pro hay các mẫu smartphone, Tab S7 vẫn được bán với đầy đặn phụ kiện, như củ sạc, cáp kết nối, tai nghe. Ngoài ra, mặt hàng còn có thêm bút S-Pen.

Galaxy Tab S7 series có hai kích thước màn hình: Tab S7 11 inch và Tab S7+ 12,4 inch. Trong đó, bản 11 inch màn hình TFT còn bản 12,4 inch là SuperAMOLED. Cả hai đều có tần số làm tươi 120 Hz cùng tỷ lệ màn hình 16:10, hỗ trợ HDR10. Điểm khác biệt nữa là Tab S7+ được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, còn Tab S7 sử dụng cảm biến vân tay ở nút nguồn.

Galaxy Tab S7 series có hai kích cỡ màn hình: Tab S7 11 inch và Tab S7+ 12,4 inch. Trong đó, bản 11 inch màn hình TFT còn bản 12,4 inch là SuperAMOLED. Cả hai đều có tần số làm tươi 120 Hz cùng tỷ lệ màn hình 16:10, hỗ trợ HDR10. Điểm khác biệt nữa là Tab S7+ được tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình, còn Tab S7 sử dụng cảm biến vân tay ở nút nguồn.

Galaxy Tab S7 có thiết kế vuông vắn, mặt lưng được làm nhám nhẹ, phần khung viền vát phẳng với những đường cắt kim cương. Thiết kế này giúp Tab S7 mới trông cứng cáp hơn, nhưng cảm giác cầm không dễ chịu.

So với đối thủ iPad Pro, Galaxy Tab S7 có nhiều sắc màu hơn, với 4 màu đen, hồng, bạc và xanh Navy.

Galaxy Tab S7 có thiết kế vuông vắn, mặt lưng được làm nhám nhẹ, phần khung viền vát phẳng với những đường cắt kim cương. Thiết kế này giúp Tab S7 mới trông cứng cáp hơn, nhưng cảm giác cầm cực khó chịu.

So với đối thủ iPad Pro, Galaxy Tab S7 có nhiều màu sắc hơn, với 4 màu đen, hồng, bạc và xanh Navy.

Dải nam châm gắn bút S Pen nối liền với camera và phẳng. Cụm camera kép gồm camera chính 13 megapixel và camera góc siêu rộng 5 megapixel. Giao diện chụp hình của máy giống smartphone cấp cao của Samsung, với các tính năng quen thuộc, như Single Take – chụp ảnh và quay phim cùng lúc với 2 ống kính. Chất lượng ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng tốt về màu sắc, độ sáng nhưng độ chi tiết chưa cao. Camera trước 8 megapixel.

Dải nam châm gắn bút S Pen nối liền với camera và phẳng. Cụm camera kép gồm camera chính 13 megapixel và camera góc siêu rộng 5 megapixel. Giao diện chụp hình của máy giống smartphone cao cấp của Samsung, với các tính năng quen thuộc, như Single Take – chụp ảnh và quay phim cùng theo đó với 2 ống kính. Chất lượng ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng tốt về màu sắc, độ sáng nhưng độ chi tiết chưa cao. Camera trước 8 megapixel.

Máy được trang bị chip Snapdragon 865+, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Samsung cũng chuẩn bị bàn phím, kết nối với Tab S7 qua nam châm, để sử dụng như laptop. Trên Galaxy Tab S7, tính năng DeX được nâng cấp, cho phép kết nối không dây với màn hình hiển thị để người sử dụng có thể sử dụng đa nhiệm.

Galaxy Tab S7 xanh Navi chạy Android 10, được cập nhật giao diện One UI 3.1 mới nhất của Samsung. Máy tích hợp nhiều tính năng mới bổ trợ công việc, như tính năng đa nhiệm – cấp phép mở đồng thời ba phần mềm cùng lúc; App Pair – lưu lại các phần mềm hay sử dụng và mở ra cùng lúc; Edge Screen – truy cập nhanh từ viền màn hình. Ứng dụng Note có khả năng đồng bộ tốt hơn vì Samsung đã hợp tác với Microsoft cho phép đồng bộ dữ liệu với những ứng dụng Office.

Galaxy Tab S7 xanh Navi chạy Android 10, được cập nhật giao diện One UI 3.1 mới nhất của Samsung. Máy tích hợp nhiều tính năng mới hỗ trợ công việc, như tính năng đa nhiệm – cấp phép mở cùng theo đó ba phần mềm cùng lúc; App Pair – đọng lại các ứng dụng hay sử dụng và mở ra cùng lúc; Edge Screen – truy cập nhanh từ viền màn hình. Ứng dụng Note có khả năng đồng bộ tốt hơn vì Samsung đã hợp tác với Microsoft cấp phép đồng bộ dữ liệu với các ứng dụng Office.

Bút S Pen đi cùng máy, không phải mua riêng như Apple. Bút lớn, dễ cầm, dễ dùng hơn so với S-Pen trên dòng Galaxy Note. Ngòi bút cao su giúp viết hay vẽ trên màn hình kính thật hơn, dù vẫn không thể giống sử dụng trên giấy. Tốc độ phản hồi của bút là 9 ms, gần như không có độ trễ khi sử dụng. Các tính năng giống hệt bút S Pen trên Note20.

Bút S Pen đi cùng máy, không phải mua riêng như Apple. Bút lớn, dễ cầm, dễ dùng hơn so với S-Pen trên dòng Galaxy Note. Ngòi bút cao su giúp viết hay vẽ trên màn hình kính thật hơn, dù vẫn chẳng thể giống sử dụng trên giấy. Tốc độ phản hồi của bút là 9 ms, gần như không có độ trễ khi sử dụng. Các tính năng giống hệt bút S Pen trên Note20.

Tablet của Samsung có 4 loa được tinh chỉnh bởi AKG, nên chuyên sâu âm thanh tốt, phục vụ nhu cầu giải trí di động. Galaxy Tab S7 có pin dung lượng 8.000 mAh, còn Tab S7+ là 10.090 mAh. Cả hai đều hỗ trợ sạc nhanh 45W. Người dùng có thể sử dụng máy tính bảng của Samsung như pin dự trữ để sạc cho smartphone.

Tính năng đáng giá của máy tính bảng Samsung so với iPad là cũng đều có thể nghe gọi, gửi tin nhắn như smartphone thông thường. Ngoài ra, Tab S7+ còn là máy tính bảng đầu tiên hỗ trợ kết nối 5G còn Tab S7 hỗ trợ kết nối 4G.

Tại thị trường Việt Nam, hiện chỉ với Samsung và Apple bán máy tính bảng cao cấp.

Tính năng đáng giá của máy tính bảng Samsung so với iPad là cũng đều có thể nghe gọi, gửi tin nhắn như smartphone thông thường. Ngoài ra, Tab S7+ còn là máy tính bảng đầu tiên hỗ trợ kết nối 5G còn Tab S7 bổ trợ kết nối 4G.

Tại thị trường Việt Nam, hiện chỉ với Samsung và Apple bán máy tính bảng cao cấp.

Samsung Galaxy Tab S7 thêm màu xanh Navy – VnExpress

Nội dung Samsung Galaxy Tab S7 thêm màu xanh Navy – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--