Samsung Galaxy Watch 4 sẽ chạy WearOS – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung Galaxy Watch 4 sẽ chạy WearOS – Công Nghệ Số hóa Smartwatch mới nhất của Samsung sẽ dùng hệ điều hành của Google thay vì Tizen như các thế hệ trước. – Công Nghệ

Galaxy Watch 4 series gồm hai mẫu khác nhau: Galaxy Watch 4 và Watch Active 4.

Samsung tăng kích cỡ của đồng hồ sáng dạ mới. Theo đó, Galaxy Watch 4 sẽ có hai mặt 42 mm và 46 mm, lớn hơn một chút so với khoảng 41 mm và 45 mm của thế hệ trước. Với kích thước mới, Galaxy Watch 4 sẽ được pin lớn hơn – 350 mAh, còn bản 42 mm sẽ có pin 240 mAh.

Samsung Galaxy Watch 4 sẽ chạy WearOS - Công Nghệ Số hóa

Samsung chuyển qua dùng hệ điều hành của Google cho smartwatch của mình. Ảnh: Miror pro.

Còn Watch Active 4 sẽ có kích thước 40 và 42 mm. Bản lớn nhất của Watch Active 4 nhỏ hơn 2 mm so với bản lớn số 1 của Watch Active 2. Phiên bản còn lại không thay đổi kích thước.

Ngoài ra, smartwatch mới của Samsung sẽ có chuẩn bị tính năng đo đường huyết, cạnh bên đo điện tâm đồ và nhịp tim quen thuộc. Watch Active 4 được định vị cạnh tranh với Apple Watch SE nên sẽ giảm các tính năng này.

Cả hai dòng smartwatch mới của Samsung cũng có thể có thể được ra mắt tại sự kiện Unpacked tổ chức vào tháng 7 này, cùng hai mẫu smartphone gập của Samsung – Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3.

Galaxy Watch 4 series, Galaxy Watch 4, Watch Active 4, Samsung, Thiết bị, Tin

Nội dung Samsung Galaxy Watch 4 sẽ chạy WearOS – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--