Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Fold – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Fold – Tin Công Nghệ Số hóa Samsung có thể ra mắt cùng lúc hai mẫu điện thoại gấp mới là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 ngày 11/8. – Tin Công Nghệ
Sự kiện ra mắt sản phẩm Galaxy Unpacked mới của Samsung mang tên “Get ready to unfold” sẽ có tổ chức trực tuyến, phát trên trang web kênh YouTube của hãng lúc 21h ngày 11/8, giờ Hồ Chí Minh. Các năm trước, sự kiện ra mắt Unpacked đầu tháng 8 của Samsung thường dành riêng cho dòng mặt hàng Galaxy Note.

Đoạn video dài 12 giây hé lộ hai dòng sản phẩm chính: Galaxy Fold3 thiết kế dài và Flip3 nhỏ gọn hơn. Việc Samsung sử dụng màu xanh cho biết Fold3 có thể thêm màu xanh lá nhạt kế bên màu đen truyền thống, trong khi Flip3 vẫn có màu tím được yêu mến như thế hệ cũ.

Ngoài hai model mới dòng gập, Samsung sẽ được thêm đồng hồ Galaxy Watch4 và Watch4 Classic, tai nghe True Wireless Galaxy Buds2 và cũng có thể có thể là cả một mẫu tai nghe dạng chụp tai cạnh tranh AirPod Max.

Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Fold - Tin Công Nghệ Số hóa

 
 

Samsung gửi thư mời buổi lễ ra mắt Galaxy Fold ngày 11/8

Video thư mời hé lộ dòng Galaxy Fold và Flip mới từ Samsung.

Trước đó, nhiều thông tin về dòng smartphone gập của Samsung đã trở nên rò rỉ, như Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 sẽ rẻ hơn 20% so Z Fold 2 và Z Flip. Theo đó, Galaxy Z Fold 3 sẽ được giá 1.599 USD và Z Flip 3 là 959 USD.

Thiết kế của Galaxy Z Fold 3 không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Máy có màn hình ngoài 6,21 inch; màn hình trong nhỏ hơn, còn 7,55 inch. Máy sẽ có pin 4.380 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W, chạy Android 11 khi ra mắt và sẽ được nâng cấp lên Android đời mới trong 3 năm.

Z Flip3 sẽ được chuẩn bị màn hình chính 6,9 inch, vận tốc làm tươi 120 Hz, có viền mỏng cùng camera trước dạng đục lỗ nhỏ. Màn hình bên ngoài cũng tăng kích thước. Đi kèm là pin 3.900 mAh

Hai model này sẽ có chuẩn bị bộ xử lý mới nhất của Qualcomm – Snapdragon 888. Z Flip 3 chưa tồn tại tin tức về cấu hình, còn Z Fold 3 sẽ có trang bị 12 GB RAM và bộ nhớ trong 256 GB.

Tuấn Hưng

Galaxy Z Fold3, Samsung, Z Flip3, Galaxy Unpacked, Thiết bị, Tin

Nội dung Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Fold – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--