Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 – Công Nghệ Số hóa Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cùng bảng mạch điều khiển màn hình cho iPhone 13. – Công Nghệ

Báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc cho thấy Samsung sẽ cung cấp 110 triệu tấm nền OLED cho iPhone 12 và 13 trong năm nay. Các tấm nền dành riêng cho iPhone 13 Pro và 13 Pro Max sử dụng công nghệ LTPO, tăng vận tốc làm tươi lên 120Hz và tự động điều tiết tần số “refresh” mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin.

Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 - Công Nghệ Số hóa

Samsung vẫn là nhà sản xuất lớn số 1 về màn hình cho Apple trong năm nay. Ảnh: Pulsenews.

Ngoài Samsung, Apple còn đặt mua LG và BOE sản xuất màn hình cho iPhone mới. Tuy nhiên, bảng mạnh kết nối màn hình với điện thoại sẽ chỉ nhập từ Samsung Electro Mechanics và Samsung Display. Nhà sản xuất PCB Youngpoong Electronics đã được thêm vô làm đối tác của Apple thông qua Samsung Display.

Bảng mạch với thiết kế RFPCB (bảng mạch in linh hoạt dạng cứng) có đủ điều kiện về độ cứng, nhưng linh hoạt và có thể phù hợp với nhiều sản phẩm. Bảng mạch truyền tín hiệu điện mau hơn sẽ có dùng cho iPhone 13 Pro và Pro Max. Còn hai model iPhone 13 và 13 mini không được dùng màn hình 120 Hz sẽ sử dụng bảng mạch với thiết kế FPCB (bảng mạch in linh hoạt) thường thì và rẻ hơn.

Apple sẽ rất cần ít nhất 169 triệu tấm nền OLED cho iPhone của mình trong năm 2021, trong đó, 110 triệu tấm nền tới từ Samsung Display, 50 triệu do LG Display cung cấp và 9 triệu từ BOE.

Samsung, Apple, Màn hình LTPO, iPhone 13, Thiết bị, Tin

Nội dung Samsung là nhà cung cấp màn hình chính cho iPhone 13 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--