Samsung sẽ ra thiết bị Galaxy mạnh nhất vào 28/4 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung sẽ ra thiết bị Galaxy mạnh nhất vào 28/4 – Công Nghệ Số hóa Samsung công bố video thư mời sự kiện Galaxy Unpacked mới diễn ra vào ngày 28/4, trong đó đề cập đến một thiết bị Galaxy cấu hình mạnh. – Công Nghệ

Trong đoạn video teaser, chiếc hộp “phát sáng” đựng thiết bị Galaxy được giao đến tay một người đã đặt mua sản phẩm. Chiếc xe chở hộp đi đến đâu, sức mạnh từ nó lan tỏa đến đấy khiến những thứ bao quanh bị tác động.

Samsung sẽ ra thiết bị Galaxy mạnh nhất vào 28/4 - Công Nghệ Số hóa

 
 

Samsung ra 'thiết bị Galaxy mạnh nhất' vào 28/4

Teaser sự kiện Galaxy Unpacked ngày 28/4 của Samsung.

Theo dự báo của The Verge , Samsung có thể ra mắt một mẫu laptop mới tại buổi lễ này. Hãng điện tử Hàn Quốc đang không cải tiến Galaxy Book của mình kể từ 2019, do đó, nhiều khả năng đây là thời điểm phù hợp để trình làng laptop mới. Máy có thể chạy chip Tiger Lake thế hệ thứ 11 của Intel hoặc kể cả biến thể 35W H-series mới nhất.

Một số tin đồn gần đây cho biết Samsung đang phát triển mẫu Galaxy Book Pro thế hệ mới với màn hình OLED 13,3 inch và 15,6 inch, bổ trợ bút S-Pen và CPU Intel thế hệ mới. Một phiên bản trong đó có tên Galaxy Book Pro 360 được tích hợp mạng 5G.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy mới thuộc dòng Fold. Trước đó, có tin đồn cho rằng smartphone gập này sẽ đem tên gọi Galaxy Z Fold 3, được trang bị chip Snapdragon 888 mạnh nhất của Qualcomm. Tuy nhiên, một số nguồn tin khác nghĩ rằng máy sẽ có giới thiệu vào tháng 7 thay vì sớm hơn.

Bảo Lâm (theo The Verge )

Samsung, Galaxy, Galaxy Unpacked, Thiết bị, Tin

Nội dung Samsung sẽ ra thiết bị Galaxy mạnh nhất vào 28/4 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--