Samsung tạo sự khác biệt với Galaxy Z Series – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung tạo sự khác biệt với Galaxy Z Series – Tin Công Nghệ Số hóa Galaxy Z góp phần làm phong phú hệ sinh thái thông minh của Samsung, tạo ra thị hiếu mới trong ngành di động và trải nghiệm khác biệt cho người dùng. – Tin Công Nghệ

Ông TM Roh – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ngành hàng Truyền thông Di động Samsung Electronics, chia sẻ hãng là một trong số công ty phát triển smartphone phần mềm công nghệ mới, đem đến nhiều tính năng khác biệt. Hệ sinh thái sáng dạ Samsung có nhiều tác động đến ngành điện tử với công ty là điện thoại Galaxy. Hệ sinh thái này càng độc đáo và hoàn thiện hơn nhờ sự góp mặt của Galaxy Z.

Samsung tạo sự khác biệt với Galaxy Z Series - Tin Công Nghệ Số hóa

Ông TM Roh chia sẻ về sản phẩm mới của Samsung Galaxy Z Series.

Hệ sinh thái thông minh của Samsung

Dòng sản phẩm Galaxy Z phản ánh thông điệp về sự khác biệt của Samsung khi dùng công nghệ màn hình gập nhằm đem lại những trải nghiệm mới.

Ông TM Roh nhấn mạnh, hiện nay ngoài nước kết nối với nhau một cách chặt chẽ, yêu cầu các thiết bị công nghệ phát triển tương thích. Với việc mở rộng thêm các dòng smartphone mới, Samsung góp phần xúc tiến toàn bộ ngành hàng. Trong phân khúc smartphone gập mở, Samsung là một trong các nhà cung cấp màn hình lớn số 1 thế giới, tạo nên màn hình linh hoạt.

Samsung tạo sự khác biệt với Galaxy Z Series - Tin Công Nghệ Số hóa

Galaxy Z Fold giúp thao tác đa nhiệm mượt mà hơn.

“Nhu cầu khám phá, sử dụng các tính năng mới của người sử dụng với các thiết bị công nghệ là không giới hạn. Vì vậy công nghệ cần tiến về phía trước, vượt qua những rào cản tồn tại để mang lại giá trị mới”, ông TM Roh nói.

Galaxy Z được ông miêu tả là thành quả của hãng trong mục đích đáp ứng mong muốn người dùng, hiện thực hóa những bản kế hoạch tưởng như không thể hoàn thành.

Cụ thể, Z Fold nâng cấp khả năng đa nhiệm của smartphone bằng phương pháp hỗ trợ mở tới ba cửa sổ và một lúc trên màn hình chính 7,6 inch. Hay chế độ Flex Mode của máy giúp người dùng cũng đều có thể gập màn hình và đặt máy phía trên bàn để sử dụng như laptop mà không cần phụ kiện hỗ trợ. Hiệu quả công việc đẩy cao khi người dùng có thể dục tác nhiều ứng dụng cùng theo đó như duyệt mail, gửi tin nhắn, xem văn bản… hay đặt máy trên bàn khi tham gia buổi họp trực tuyến, rảnh tay biên chép lại.

“Thành tựu lớn nhất của Samsung chẳng những là phát triển thành đạt và thương mại hóa một dòng smartphone gập mở độc đáo mà còn tạo nên thị hiếu mới cho thị trường”, ông TM Roh phân tích.

Cải tiến trên Galaxy Z Fold thế hệ thứ 3

Những tin tức rò rỉ cho biết Z Fold thế hệ 3 sẽ có chuẩn bị camera trước ẩn dưới màn hình, khả năng kháng nước, màn hình với tần số quét 120 Hz. Thêm vào đó, đây sẽ là lần trước mắt điện thoại màn hình gập được giới thiệu kèm bút S Pen, đem những tính năng được yêu thích của mẫu Note lên dòng Galaxy Z.

Samsung tạo sự khác biệt với Galaxy Z Series - Tin Công Nghệ Số hóa

Thế hệ thứ 3 của dòng Galaxy Z Fold sắp ra mắt.

Samsung trực tiếp hợp tác với các đối tác công nghệ đầu ngành như Google và Microsoft nhằm thúc đẩy sự phát triển cho Galaxy Z. Có thể kể đến hàng loạt ứng dụng được tích hợp sâu như One UI Watch, Samsung Health, Smarthings.

Google cùng Samsung cũng làm phong phú thêm các ứng dụng và công ty dành cho thiết bị gập. Trên thế hệ điện thoại Galaxy Z thứ 3, Samsung bổ sung nhiều ứng dụng để tận dụng nhiều nhất tính năng màn hình gập, như chế độ rảnh tay Google Duo lúc gọi điện video và xem video trên YouTube, đa nhiệm trong Microsoft Teams.

Ông TM Roh hứa hẹn hệ sinh thái của các thiết bị màn hình gập sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, thoải mái và tối ưu hóa nhu cầu người dùng. Thiết bị sẽ chính thức ra mắt trong buổi lễ ngày 11/8.

Minh Huy (Ảnh: Samsung )

Galaxy Z, Samsung, Galaxy Z Fold

Nội dung Samsung tạo sự khác biệt với Galaxy Z Series – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--