Samsung tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng tủ lạnh mới – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Samsung tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng tủ lạnh mới – Công Nghệ Số hóa Samsung tích hợp công nghệ mở rộng không gian, gắn hai dàn lạnh độc lập, camera bên trong, ứng dụng gợi ý công thức nấu ăn… trên các dòng tủ lạnh mới. – Công Nghệ

Những năm gần đây, nhiều hãng tủ lạnh trên thế giới không ngừng tích hợp công nghệ mới vào mặt hàng để đáp ứng chỉ tiêu bền, tốt cùng nhu cầu của người dùng. Theo đại diện Samsung, khách hàng thường mến mộ các loại tủ lạnh có tính năng mới, đa nhiệm để bắt kịp với nhịp sống thời buổi số. Ngoài ra, dung tích lớn cũng có thể chứa được nhiều thực phẩm, không chiếm không gian đặt để, khả năng giữ thực phẩm tươi ngon, tránh bị lẫn mùi, đảm bảo chất dinh dưỡng và dành dụm điện… cũng chính là những lựa chọn của người dùng.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Samsung là một trong những hãng tiền phong nâng cấp tính năng và công nghệ trong số sản phẩm điện lạnh gia dụng. Nhờ đầu tư lâu dài và bền vững vào Nghiên cứu và Phát triển (R&D) để tìm hiểu, đáp ứng nhu cầu người dùng, Samsung đã tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng sản phẩm mới, đem đến trải nghiệm tiêu dùng mới mẻ.

Theo đó, để mở rộng không gian tủ lạnh nhưng vẫn không tốn diện tích căn bếp, Samsung phần mềm công nghệ SpaceMax trên dòng tủ Side by Side. Hãng sử dụng chất liệu cách nhiệt Urethane nhỏ, giúp độ dày vách ngăn tủ lạnh hạ xuống mức tối thiểu, nới dài đến 100 lít dung tích.

Samsung tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng tủ lạnh mới - Công Nghệ Số hóa

Tủ lạnh Side by Side có khả năng lưu trữ nhiều thực phẩm song thiết kế vẫn nhỏ gọn, sang trọng.

Còn với bài toán giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu, Samsung ứng dụng hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus. Công nghệ này sẽ khiến lạnh riêng của từng ngăn, khống chế độ ẩm phù hợp cho ngăn mát. Nhà sản xuất cam đoan thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp hai lần cùng lúc không có hiện tượng lẫn mùi.

Samsung tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng tủ lạnh mới - Công Nghệ Số hóa

Công nghệ hai dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus giữ thực phẩm tươi lâu hơn.

Tiếp đến, để rút gọn thời gian đun nấu nhiều nhất mà vẫn đảm bảo các bữa cơm dinh dưỡng, Samsung ứng dụng công nghệ ngăn đông mềm chuẩn -1 độ C lên dòng tủ hai cửa ngăn đông dưới. Ngăn đông này giúp bảo vệ trọn vẹn dinh dưỡng của thịt, cá mà chẳng cần đông đá. Nhờ đó, người dùng có thể lấy thực phẩm ra chế biến ngay mà chẳng cần rã đông.

Không chỉ bảo quản thực phẩm, các loại tủ lạnh thông minh của Samsung còn bổ trợ nhiều nhất nhu cầu giải trí, hưởng thụ cuộc đời và nối kết gia đình, hướng đến mục đích biến tủ lạnh thành một “quản gia đa năng”. Cụ thể trên dòng tủ Samsung Family Hub, Samsung gắn camera quan sát bên trong, cho phép hiển thị các thực phẩm có trong tủ đồng thời tự động báo ngày hết hạn của mỗi loại thực phẩm trên màn hình. Cùng với đó, phần mềm Recipes gợi ý nhiều công thức nấu ăn có sẵn, giúp chuyện bếp núc trở nên đơn giản hơn. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng lên kế hoạch nấu ăn dựa theo thực phẩm mến mộ và nhiên liệu có sẵn.

Samsung tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng tủ lạnh mới - Công Nghệ Số hóa

Family Hub trang bị màn hình Family Board, kết nối Wifi, xem và nghe nhạc giải trí.

Ngoài ra, màn hình Family Board trên Samsung Family Hub cũng đem lại ngoài nước giải trí sinh động cho gia đình. Trong lúc làm bếp, bạn vẫn có thể trao đổi điện thoại bằng tiếng nói hay nghe nhạc, xem phim, chia sẻ tin tức, lời nhắn, hình ảnh, video, khoảnh khắc đáng nhớ… trên màn hình tủ lạnh.

Những tính năng sáng dạ và đa nhiệm được tích hợp trong các dòng tủ lạnh của Samsung đảm bảo các nhu cầu chuyên biệt của từng gia đình, đem đến cuộc sống tiện nghi hơn. Tại thị trường Việt Nam, sự nỗ lực từ ông lớn Hàn Quốc đã được công nhận khi Samsung hai năm liên thu nhận giải “Thương hiệu tủ lạnh xuất sắc” tại Tech Awards do Báo điện tử Công Nghệ tổ chức.

“Đây cũng là chứng tỏ cho biết sự đăng quang của các sản phẩm dân dụng Hàn Quốc ở không ít nước trên thế giới, trong đấy có Việt Nam”, đại diện Samsung nhận định.

Hà Thanh ( Ảnh: Samsung )

Samsung, tủ lạnh thông minh, Công nghệ, Tin

Nội dung Samsung tích hợp tính năng cao cấp vào các dòng tủ lạnh mới – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--