Sắp có câu trả lời chính thức về sự xuất hiện của 'đĩa bay'

--
Web Techviewz có bài: Sắp có câu trả lời chính thức về sự xuất hiện của 'đĩa bay' Những câu hỏi về sự xuất hiện bí ẩn của các vật thể bay không xác định (UFO) hay còn gọi là “đĩa bay” sắp được Lầu Năm Góc giải đáp sau nhiều năm giữ bí mật dưới sức ép của các Thượng nghị sỹ Mỹ.

Những câu hỏi về sự xuất hiện bí ẩn của các vật thể bay không xác định (UFO) hay còn xem là “đĩa bay” sắp được Lầu Năm Góc giải đáp sau nhiều năm giữ bí mật dưới áp lực của các Thượng nghị sỹ Mỹ.

Sắp có câu trả lời chính thức về sự xuất hiện của 'đĩa bay'            

Video của thủy quân Mỹ cho thấy sự xuất hiện của vật thể lạ không xác định.

Các video của Hải quân Mỹ về việc nhìn thấy UFO được coi rằng đã có ngày trước nhưng không được giải mật chính thức.

Trong vài ba năm qua, chúng ta đã biết rằng các phi công của Hải quân Mỹ thường nhìn thấy các vật thể bay không xác định, một số vật thể bay có vẻ mau hơn và cơ động hơn nhiều so với máy bay.

Christopher Mellon, người từng là phó trợ lý Bộ trưởng Quốc phòng phụ trách tình báo dưới thời Tổng thống Bill Clinton và Tổng thống George W. Bush đã từng cung cấp một số đoạn video về sự xuất hiện của UFO cho báo chí Mỹ.

Cụ thể, vào năm 2017, sau khi rời địa thế của mình khỏi nhà nước Mỹ, Mellon đã cung cấp ba video về UFO của Hải quân vừa được giải mật cho tờ New York Times, chương trình tin tức “60 Minutes” của CBS đưa tin hôm Chủ nhật (17/5) .

Tờ New York Times sau đó đã đăng một câu truyện chấn động về các đoạn video và Chương trình Nhận dạng Mối đe dọa Hàng không Vũ trụ Tiên tiến (AATIP), một dự án của Lầu Năm Góc được giao trọng trách thanh tra các vụ việc như vậy.

Mellon cho thấy trong chương trình “60 Minutes” rằng, anh thực hành điều ấy vì lo ngại rằng chưa đủ để điều tra UFO, hoặc UAP (“hiện tượng trên không không xác định”) vì chúng đã được đổi tên theo phương pháp nói của quân đội Mỹ.

Mellon trả lời phóng viên Bill Whitaker của “60 Minutes” rằng: “Thật vi diệu và đáng tiếc khi một người như tôi phải làm điều gì đó như thế để đưa một vấn đề an ninh quốc gia như thế này vào chương trình nghị sự”.

Và đây thực sự là một vấn đề an ninh quốc gia. Thượng nghị viên Mỹ Marco Rubio đã từng nói với Whitaker: “Bất cứ cái gì đột nhập vào một vùng trời đều có mối đe dọa. Rốt cuộc, những UAP được báo cáo có thể là một loại máy bay tiên tiến nào kia được phát triển bởi một quốc gia đối thủ như Nga hoặc Trung Quốc. (Mellon nói với Whitaker rằng các phương tiện này chắc chắn không phải do Lầu Năm Góc phát triển.)

Tất nhiên, đó chẳng cần là lời lý giải khả thi duy nhất. Ví dụ, các chuyên gia cũng cho rằng việc nhìn thấy cũng đều có thể xuất phát từ các vấn đề với các thiết bị của phi cơ phản lực Hải quân (mặc dù các phi công cho biết họ cũng nhìn thấy UAP bằng mắt thường). Và sau đó có ý tưởng rằng UAP có thể đại diện cho một số loại công nghệ của người dưng hành tinh.

Những người như Mellon, Rubio và cựu quan chức AATIP, Luis Elizondo, người đã giải mật ba đoạn video mà Mellon đã chuyển cho Times, đang háo hức tìm hiểu tận cùng của bí ẩn. Ít nhất, họ hy vọng rằng việc tìm ra lời lý giải sẽ giúp định vị xem liệu các UAP có thể gây ra bất kỳ mối dọa dẫm nào đối với an ninh quốc gia hay không. Và Rubio đã thực hành một số hành động.

Vào tháng 12, Rubio đã đòi hỏi Lầu Năm Góc và giám đốc tình báo quốc gia Mỹ thanh tra vấn đề UAP và gửi một báo cáo không được phân loại cho Quốc hội trong khoảng sáu tháng. (Rubion là chỉ đạo ủy ban tình báo của Thượng viện vào thời điểm đó.

Các đảng viên Dân chủ đã nắm quyền khống chế Thượng viện sau cuộc bầu cử, vì thế ủy ban hiện do đảng viên Dân chủ Virginia Mark Warner làm chủ tịch; Rubio giữ vai trò phó chủ tịch.)

Sáu tháng đã trôi qua và cũng có thể có thể sẽ có báo cáo chính thức vào tháng tới.

Người ngoài hành tinh
Theo bạn, có một số người ngoài hành tinh hay không?

 Bình chọn    Xem kết quả

Nguồn: https://tienphong.vn/sap-co-cau-tra-loi-chinh-thuc-ve-su-xuat-hien-cua-dia-bay-post1338183.tpo Nguồn: https://tienphong.vn/sap-co-cau-tra-loi-chinh-thuc-ve-su-xuat-hien-cua-dia-bay-post1338183.tpo

Dia bay, vu tru, ngoai hanh tinh

Nội dung Sắp có câu trả lời chính thức về sự xuất hiện của 'đĩa bay' được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--