Sau HBO Go, tới Netflix chính thức có mặt trên FPT Play Box

--
Web Techviewz có bài: Sau HBO Go, tới Netflix chính thức có mặt trên FPT Play Box Theo lộ trình, tất cả các phiên bản FPT Play Box tích hợp hệ điều hành Android đều sẽ được cập nhật chứng chỉ để sử dụng Netflix.

Theo lộ trình, mọi thứ các phiên bản FPT Play Box tích hợp hệ điều hành Android đều sẽ được cập nhật chứng chỉ để sử dụng Netflix.

Sau khi hợp tác với Google ra mắt FPT Play Box S phối hợp loa thông minh trước mắt trên thế giới, FPT Telecom đã làm việc cùng Netflix để được cấp chứng từ phần cứng cho Netflix hoạt động trên tảng FPT Play Box. Từ nay người sử dụng cũng có thể tải và sử dụng Netflix trên FPT Play Box từ kho ứng dụng Google Play tích hợp.

Sau HBO Go, tới Netflix chính thức có mặt trên FPT Play Box            

FPT Play Box sẽ có bổ trợ bởi công ty xem phim Netflix.

Việc tích hợp này sẽ giúp nâng lên trải nghiệm người dùng, mang đến cho khách hàng kho nội dung giải trí đa dạng với uy tín hình ảnh nhiều nhất lên đến 4K – HDR, âm thanh 5.1. Đặc biệt người dùng còn cũng có thể có thể sử dụng remote điều khiển giọng nói của FPT Play Box để thực hiện các tùy chọn không chạm.

Hiện nay, Netflix đã có mặt trên 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đấy có Việt Nam. Tại Việt Nam, FPT Play Box là nền tảng TV Box đầu tiên được cấp chứng thư cho Netflix hoạt động. Cụ thể, lộ trình cập nhật chứng từ sẽ bắt đầu từ phiên bản FPT Play Box+ 2GB (đời 2020), FPT Play Box S (đời 2021), và cuối cùng trên các dòng FPT Play Box còn lại.

Trước đó, người sử dụng FPT Play đã được dùng thử kho nội dung thư giãn từ các bộ phim Hollywood của HBO Go, kho phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan miễn phí từ FPT Play, phát đi đôi với nước sở tại.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-hbo-go-toi-netflix-chinh-thuc-co-mat-tren-fpt-play-box-5020211252018369.ht… Nguồn: http://danviet.vn/sau-hbo-go-toi-netflix-chinh-thuc-co-mat-tren-fpt-play-box-5020211252018369.htm

FPT Play Box S, xem phim Netflix

Nội dung Sau HBO Go, tới Netflix chính thức có mặt trên FPT Play Box được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--