SEA Games 31: Lần đầu tiên có PUBG, Tốc chiến, CrossFire, FIFA Online,…

--
Web Techviewz có bài: SEA Games 31: Lần đầu tiên có PUBG, Tốc chiến, CrossFire, FIFA Online,… Thể thao điện tử (eSport) hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi đầy gây cấn tại SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai.

Thể thao điện tử (eSport) hứa hẹn sẽ tạo ra một sân chơi đầy gây cấn tại SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai.

Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phát hành danh mục các môn thể thao, nội dung và địa chỉ tranh tài trong chương trình Đại hội Thể thao Đông Nam Á đợt thứ 31 (SEA Games 31) do Việt Nam đăng cai. Trong đó, thể thao điện tử (eSport) có 8 bộ môn thi đấu với 10 nội dung. Đây là bộ môn còn khá mới mẻ tại Việt Nam và thu hút được sự đoái hoài lớn số 1 của các bạn trẻ.

SEA Games 31: Lần đầu tiên có PUBG, Tốc chiến, CrossFire, FIFA Online,...            

PUBG Mobile là một trong số bộ môn thi đấu tính huy chương tại SEA Games 31.

Các nội dung thi đấu gồm:

– Liên minh huyền thoại: Tốc chiến (League of Legends: Wild Rift – Mobile) – (Đồng đội nam/nữ);

– Liên quân Mobile – (Đồng đội);

– PUBG Mobile – (Đồng đội/Cá nhân);

– Đấu trường sinh tồn – (Đồng đội);

– Liên minh huyền thoại (League of Legends – PC) – (Đồng đội);

– FIFA Online 4 (PC) – (Đồng đội);

– Đột kích (CrossFire – PC) – (Đồng đội);

– Mobile Legends: Bang Bang (Mobile) – (Đồng đội).

SEA Games 31 sẽ xảy ra tại Việt Nam, dự kiến từ ngày 21/11 đến ngày 2/12, trong đó Hồ Chí Minh là chỗ đăng cai chính cùng theo với một số địa phương Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nam,… với 40 môn thể dục và 520 nội dung thi đấu. Đây là kỳ SEA Games thứ 2 mà Việt Nam đăng cai SEA Games, sau lần thứ nhất tiên vào năm 2003.

Theo kế hoạch hiện tại, các nội dung thi đấu của eSport được tổ chức tập trung tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hồ Chí Minh).

Trước đó, SEA Games 30 xảy ra trên đất Philippines cũng từng lần trước mắt đưa eSport vào danh mục các bộ môn thi đấu tính huy chương với 6 game: DotA 2, Liên Quân Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Starcraft II, Hearthstone, Tekken 7. Các đại diện của Việt Nam đã mang về 3 huy chương đồng ở các bộ môn Liên quân Mobile, Starcraft II và DotA 2.

Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-lan-dau-tien-co-pubg-toc-chien-crossfire-fifa-online-502021263858… Nguồn: http://danviet.vn/sea-games-31-lan-dau-tien-co-pubg-toc-chien-crossfire-fifa-online-50202126385859558.htm

SEA Games, game, choi game dau game SEA Games, huy chuong SEA Games 31

Nội dung SEA Games 31: Lần đầu tiên có PUBG, Tốc chiến, CrossFire, FIFA Online,… được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--