Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn

--
Web Techviewz có bài: Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn Nhận hàng không tiếp xúc nhưng không có nghĩa rằng người nhận quên đi lời cảm ơn gởi đến shipper sau mỗi đơn hàng. Đặc biệt trong mùa dịch này, chúng ta cần dành cho các shipper nhiều hơn một lời cảm ơn.

Nhận hàng không tiếp xúc nhưng vẫn không có nghĩa rằng người nhận quên đi lời cảm ơn gởi đến shipper sau mỗi đơn hàng. Đặc biệt trong mùa dịch này, chúng ta cần dành cho các shipper nhiều hơn một lời cảm ơn.

Người hùng thầm lặng mùa dịch – gọi tên shipper

Cùng với chỉ thị 16 về tách biệt xã hội được áp dụng trên rất nhiều tỉnh thành, và thực chất giữa những ngày dịch bệnh phức tạp này, chẳng mấy ai thiết tha ra đường khi không thật sự cần thiết.

Càng nhiều đứa ở nhà, càng nhiều hàng hoá càng phải được vận chuyển và không ai khác, shipper chính là đội quân quan trọng trong giai đoạn này.  

Chia sẻ với cộng đồng mạng, Hoa Hậu H’Hen Niê cũng nghĩ rằng shipper là những người hùng trong mùa dịch này: “ Thời buổi này bọn mình làm sao cũng có thể có thể thiếu shipper được, nhất là những ngày này khi không có bất kì ai được rời khỏi nhà! Mỗi lô hàng được giao đi chính là nỗ lực, là can đảm của các anh/chị shipper – những người hùng thầm lặng. ”   

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn            

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh đáng yêu khi bản thân từng thử làm “shipper”, thấu hiểu với sự vất vả của shipper mùa dịch.

Thật vậy, khi ai cũng bên trong nhà để đáp ứng an toàn thì duy chỉ có các shipper đang xông pha khắp mọi tuyến đường, dù là bệnh viện dã chiến hay điểm cách ly, khu phong toả – để đáp ứng giao hàng hoá thiết yếu đến tay người cần.

Vậy nên, dẫu rằng chúng ta ai cũng ưu tiên nhận hàng “không tiếp xúc”, thì cũng đừng quên gởi lời cảm ơn đến các shipper. Một tiếng cảm ơn vọng tới từ một khoảng cách rất xa, nhiều hơn 2 mét nhưng chắn chắc sẽ tiếp thêm động lực cho những shipper vượt qua mùa dịch khó khăn này, giúp thêm nhiều người vận chuyển hàng hoá để duy trì mạch sống.     

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được không ít hơn một lời cảm ơn từ cộng đồng. 

Hiểu được sự nỗ lực của các shipper mùa dịch, cộng đồng và nhiều công ty doanh nghiệp trong toàn quốc đã có các hành động thiết thức để hỗ trợ shipper. Trong đó, đơn vị P&G Việt Nam đã ban bố chương trình hỗ trợ shipper có tên “Một đơn hàng, vạn yêu thương”, thi hành trên quầy hàng chính thức của P&G trên hệ thống gian hàng chính hãng của các nền tảng thương mại điện tử.

Chương trình được hợp tác triển khai lần thứ nhất tại quầy bán hàng chính thức của P&G trên các nền tảng thương mại điện tử  Việt Nam từ ngày 1/8/2021 đến hết ngày 31/8/2021, kể cả đối tác chiến lược Shopee trong thời gian sắp tới.

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn            

P&G Việt Nam cùng Shopee hợp tác thực hành chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”.

Được biết, trong khuôn khổ chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”, P&G Việt Nam sẽ gửi tặng đến hàng ngũ shipper 1 món quà trị giá 280.000 đồng, kể cả những sản phẩm thiết yếu của tập đoàn P&G như xà bông Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà phòng Safeguard. Chương trình dự kiến thân tặng 10.000 phần quà với tổng giá trị quà tặng lên đến 2,8 tỷ đồng.

Với vai trò là đại sứ thương hiệu Ariel Việt Nam – một nhãn hàng thiết yếu thuộc công ty P&G, Hoa hậu H’Hen Niê đã kêu gọi fan cùng tham gia chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương. Theo đó, nàng hậu chia sẻ: “ Với #MỘTĐƠNHÀNG có Ariel hoặc các sản phẩm P&G bất kì, #VẠNYÊUTHƯƠNG sẽ đi cùng 10.000 hộp quà P&G trị giá 280.000VND trao đến tay các anh/chị shipper khắp cả nước” . Chi tiết chương trình & mua hàng xem tại: https://bit.ly/3yyFE5Z”

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn            

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ về chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn            

Chia sẻ cùng truyền thông về chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”, Bà Nguyễn Ngọc Kim Hằng-(Hang Nguyen), Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao – Phụ trách Thương Mại Điện Tử của P&G tại Việt Nam , cho biết: “ Chương trình là một trong những phát minh mới nhất của P&G dành cho cộng đồng. Đây cũng chính là lời cổ vũ từ tập thể cán bộ công nhân viên của P&G cùng người tiêu dùng gửi đến các shipper, những người đang góp phần nào quan trọng giúp duy trì liên thông những sản phẩm cửa hàng luôn phải có phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân và cộng đồng tại thời điểm quan trọng này.

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn            

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “ Tại Shopee, chúng tôi đã thi hành nhiều hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng quy mô và tập trung vào tăng trưởng một cách hữu hiệu thông qua việc theo dõi toàn bộ công đoạn từ phê duyệt đến giao hàng, chúng tôi vẫn liên tục củng cố mạng lưới hậu cần, năng lực kho hàng và đặc biệt là đảm bảo tiêu chuẩn ship hàng theo đúng quy định phòng dịch của Chính phủ. Vì vậy chúng tôi hết sức vui mừng khi được đồng hành cùng P&G trong chiến dịch “Một đơn hàng, vạn yêu thương” nhằm tôn vinh những góp sức và bổ trợ thiết thực cho hàng ngũ chuyển hàng – mắt xích tối quan trọng trong chuỗi cung ứng cho tất cả mọi người trong thời điểm khó khăn như hiện nay .”

Hãy cùng nhau cảm ơn các shipper mùa dịch, để tiếp thêm động lực cho họ tiếp tục cố gắng mang nhu yếu phẩm đến cho mọi nhà.

Thông tin về chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”

Chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” thực hiển thị trên hệ thống gian sản phẩm chính hãng của các nền tảng thương mại điện tử Shopee, PCI, Lazada bán hàng P&G tính từ lúc ngày 1/08/2021 đến ngày 31/08/2021.

Theo đó, P&G Việt Nam sẽ gửi tặng đến hàng ngũ shipper có tham dự giao đơn hàng mặt hàng P&G tại những dịch vụ chính thức (Official store) trên Shopee, PCI, Lazada 1 món quà trị giá 280.000 đồng, cho dù là những sản phẩm thiết yếu của tập đoàn P&G như xà bông Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà phòng Safeguard. Chương trình dự kiến thân tặng 10.000 món quà với tổng giá trị quà tặng lên đến 2.8 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/shipper-mua-dich-xung-dang-nhan-duoc-nhieu-hon-mot-loi-cam-on-5020211081555240… Nguồn: http://danviet.vn/shipper-mua-dich-xung-dang-nhan-duoc-nhieu-hon-mot-loi-cam-on-50202110815552402.htm

Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn

Nội dung Shipper mùa dịch xứng đáng nhận được nhiều hơn một lời cảm ơn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--