Siêu máy tính dự đoán EURO 2020: Rất bất ngờ với ngôi vô địch, đội nào sẽ “đau lòng”?

--
Web Techviewz có bài: Siêu máy tính dự đoán EURO 2020: Rất bất ngờ với ngôi vô địch, đội nào sẽ “đau lòng”? Một chiếc siêu máy tính của của tập đoàn chuyên thu thập và phân tích dữ liệu thể thao đã đưa ra những dự đoán về kết quả chung cuộc của kỳ EURO 2020. Siêu máy tính này đã nêu tên đội vô địch – là đội mà chắc chắn ít ai ngờ tới, nhưng cũng dự báo một trận đấu “đau lòng” cho một đội mạnh của giải.

Một chiếc siêu máy tính của của tập đoàn chuyên thu thập và phân tích dữ liệu thể dục đã mang ra những dự báo về kết quả chung kết của kỳ EURO 2020. Siêu máy tính này đã nêu tên đội vô địch – là đội mà chắc chắn ít ai ngờ tới, nhưng cũng dự báo một trận đấu “đau lòng” cho một đội mạnh của giải.

Một số đội mạnh của đá bóng thế giới như Anh, Hà Lan, Ý đã có những trận đầu tiên thành công ở EURO 2020. Tuy nhiên, liệu có đội nào trong những họ sẽ đạt đến đỉnh vinh quang không?

Thực tế, đội bóng nào đến với các giải đấu lớn cũng mang theo biết bao hy vọng. Nhưng trong bóng đá, chuyện gì cũng cũng có thể có thể xảy ra, không phải khi nào đội được đánh giá cao nhất cũng giành ngôi vô địch.

Theo một lộ trình giả lập được thực hành bởi một siêu máy tính tại Sportradar, một tập đoàn đa quốc gia chuyên thu thập và phân tích dữ liệu thể thao, thì EURO 2020 sẽ là một giải đấu mà các đội yếu hơn lại cũng có thể có thể “gây choáng”.

Siêu máy tính dự đoán EURO 2020: Rất bất ngờ với ngôi vô địch, đội nào sẽ “đau lòng”?            

Trong trận đầu tiên của mình ở EURO 2020, đội tuyển Anh thắng Croatia 1-0. Ảnh: Sky Sports.

Thông qua chương trình Thực tế Mô phỏng của Sportradar, siêu máy tính dự đoán rằng CH Séc sẽ là đội vô địch mùa nắng này, và họ sẽ đánh bại Đan Mạch trong trận chung kết.

Và chính đội Đan Mạch lại sẽ mang đến một trận đấu “đau lòng” cho một đội mạnh, là đội Anh, ở vòng bán kết, cũng theo siêu máy tính nói trên.

Riêng về Anh – đội tuyển có rất nhiều fan – thì siêu máy tính dự đoán rằng Anh sẽ thắng cả 3 trận vòng bảng, cho dù là việc thắng cả Séc, là đội mà siêu máy tính dự đoán rằng cuối cùng sẽ là nhà vô địch.

Siêu máy tính dự đoán EURO 2020: Rất bất ngờ với ngôi vô địch, đội nào sẽ “đau lòng”?            

Đội tuyển Séc được coi rằng sẽ “làm nên chuyện” trong kỳ EURO này (trong ảnh là cầu thủ Tomas Soucek của đội tuyển Séc). Ảnh: Pool/ Reuters.

Một số dự đoán của siêu máy tính nghe có vẻ lạ đời, nhưng nói chung thì bóng đá luôn có rất nhiều bất ngờ, đó hẳn cũng chính là một trong các điểm thu hút nhất của môn thể dục này. Cả CH Séc và Đan Mạch đều là những đội từng có điểm khởi điểm rất chật vật nhưng rồi lại “làm nên chuyện”. Hồi EURO 1996, Séc cũng đã bất ngờ đánh bại đội tuyển Pháp trong trận bán kết để tiến vào trận chung cuộc với đội tuyển Đức.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/sieu-may-tinh-du-doan-euro-2020-rat-bat-ngo-voi-ngoi-vo-dich-doi-… Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/sieu-may-tinh-du-doan-euro-2020-rat-bat-ngo-voi-ngoi-vo-dich-doi-nao-se-dau-long-post1345864.tpo

EURO

Nội dung Siêu máy tính dự đoán EURO 2020: Rất bất ngờ với ngôi vô địch, đội nào sẽ “đau lòng”? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--