Smartphone chuyên game giá 7,9 triệu đồng của Xiaomi – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Smartphone chuyên game giá 7,9 triệu đồng của Xiaomi – Công Nghệ Số hóa Redmi K40 Gaming Edition có trigger vật lý hỗ trợ chơi game, RAM lớn 12 GB, sạc nhanh 67 W giúp sạc đầy chỉ trong 42 phút. – Công Nghệ

Redmi K40 Gaming Edition là mẫu smartphone chuyên game rẻ nhất hiện giờ của Xiaomi. Đây là model gây sốt lúc mở bán tại thị trường Trung Quốc đã “cháy hàng” chỉ còn sau một phút.

Sản phẩm có mặt tại Việt Nam đầu tuần này dưới dạng xách tay. Như những phiên bản nội địa khác, máy không có các đơn vị của Google, chợ ứng dụng Play Store.

Redmi K40 Gaming Edition là mẫu smartphone chuyên game rẻ nhất hiện nay của Xiaomi. Đây là model gây sốt khi mở bán tại thị trường Trung Quốc đã “cháy hàng” chỉ với sau một phút.

Sản phẩm có mặt tại Việt Nam đầu tuần này dưới dạng xách tay. Như những phiên bản nội địa khác, máy không có những trung tâm của Google, chợ phần mềm Play Store.

Máy có màn hình 6,67 inch độ sắc nét chuẩn Full HD+, tần số quét 120 Hz, tần số lấy mẫu cảm ứng 480 Hz cho chơi game. Kính cường lực cũng chính là Gorilla Glass 5 tương tự phiên bản K40 thường nhưng sẽ nhỉnh hơn một chút ở khả năng khởi tạo màu sắc với khả năng hiện thỉ 10-bit màu. Camera trước dạng “đục lỗ” đặt chính giữa, độ sắc nét 16 megapixel.

Máy có màn hình 6,67 inch độ nét chuẩn Full HD+, tần số quét 120 Hz, tần số lấy mẫu cảm ứng 480 Hz cho chơi game. Kính cường lực cũng là Gorilla Glass 5 tương tự phiên bản K40 thường nhưng sẽ nhỉnh hơn một chút ở khả năng khởi tạo màu sắc với khả năng hiện thỉ 10-bit màu. Camera trước dạng “đục lỗ” đặt chính giữa, độ nét 16 megapixel.

Là smartphone cho game thủ, Redmi K40 Gaming Edition có thiết kế góc cạnh, vuông vức. Tuy nhiên, mặt hàng vẫn trung tính hơn khi đặt cạnh các mặt hàng gaming nổi tiếng khác như dòng BlackShark của Xiaomi hay ROG Phone từ Asus. Cụm camera được đặt dọc và đặc biệt có thêm dải đèn LED ở hai phía để hiển thị thông báo về cuộc gọi, tin nhắ, ứng dụng.

Là smartphone cho game thủ, Redmi K40 Gaming Edition có thiết kế góc cạnh, vuông vức. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn trung tính hơn khi đặt cạnh các sản phẩm gaming nổi tiếng khác như dòng BlackShark của Xiaomi hay ROG Phone từ Asus. Cụm camera được đặt dọc và đặc biệt có thêm dải đèn LED ở hai phía để hiển thị thông báo về cuộc gọi, tin nhắ, ứng dụng.

Không giống ROG Phone của Asus, Redmi K40 Gaming Edition sử dụng hệ thống trigger vật lý tương tự Black Shark 4. Máy có cần gạt biệt lập với cơ chế nam châm để mở hai nút phía cạnh trên, đáp ứng nút chỉ hoạt động khi cần. Theo thông báo từ nhà sản xuất, tuổi thọ của trigger này là 1,5 triệu lần nhấn. Để tăng khả năng chơi game trong thời gian dài, bên trong máy có hệ thống tản nhiệt buồng hơi và dẫn nhiệt với tấm graphite cỡ lớn.

Không giống ROG Phone của Asus, Redmi K40 Gaming Edition sử dụng hệ thống trigger vật lý tựa như Black Shark 4. Máy có cần gạt biệt lập với cơ chế nam châm để mở hai nút phía cạnh trên, đảm bảo nút chỉ hoạt động khi cần. Theo thông báo từ nhà sản xuất, tuổi thọ của trigger đây là 1,5 triệu lần nhấn. Để tăng khả năng chơi game trong thời gian dài, bên trong máy có hệ thống tản nhiệt buồng hơi và dẫn nhiệt với tấm graphite cỡ lớn.

Camera chỉ là chuẩn bị phụ trên smartphone chuyên game của Redmi nhưng vẫn có 3 camera với một chính 64 megapixel, góc siêu rộng 8 megapixel cùng một cho chụp macro 2 megapixel.

Camera chỉ là trang bị phụ trên smartphone chuyên game của Redmi nhưng vẫn có 3 camera với một chính 64 megapixel, góc siêu rộng 8 megapixel và một cho chụp macro 2 megapixel.

Máy sử dụng chuẩn sạc USB-C với khả năng sạc nhanh 67 W. Nhà sản xuất có tặng kèm củ sạc năng suất tương tự trong hộp với màu vàng lạ mắt. Cáp nối đi cùng với chân cắm chữ L giúp thuận lợi cho người dùng vừa chơi vừa cắm sạc cho máy. Thời gian sạc đầy pin là 42 phút.

Máy sử dụng chuẩn sạc USB-C với khả năng sạc nhanh 67 W. Nhà sản xuất có tặng kèm củ sạc năng suất tựa như trong hộp với màu vàng lạ mắt. Cáp nối kèm theo với chân cắm chữ L giúp thuận tiện cho người dùng vừa chơi vừa cắm sạc cho máy. Thời gian sạc đầy pin là 42 phút.

Máy sử dụng chip MediaTek Dimensity 1200, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Trước đó, một sản phẩm khác cũng sử dụng con chip này cho hiệu năng khá ấn tượng là Reame GT. Thử nghiệm đánh giá hiệu xuất bằng AnTuTu, máy đạt hơn 684.000 điểm.

Redmi K40 Gaming Edition có giá bán 7,9 triệu đồng trên thị trường xách tay.

Máy sử dụng chip MediaTek Dimensity 1200, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Trước đó, một mặt hàng khác cũng sử dụng con chip này cho hiệu năng khá ấn tượng là Reame GT. Thử nghiệm đánh giá hiệu xuất bằng AnTuTu, máy đạt hơn 684.000 điểm.

Redmi K40 Gaming Edition có mức giá bán 7,9 triệu vnd trên thị trường xách tay.

Tuấn Hưng

Smartphone chuyên game giá 7,9 triệu đồng của Xiaomi – VnExpress

Nội dung Smartphone chuyên game giá 7,9 triệu đồng của Xiaomi – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--