Smartphone dành cho tín đồ thể thao 'cày' Euro – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Smartphone dành cho tín đồ thể thao 'cày' Euro – Công Nghệ Số hóa Vivo V21 hiển thị màu sắc rực rỡ, độ tương phản cao, giảm hiện tượng giật lag, hỗ trợ 5G…, được nhiều fan bóng đá lựa chọn để xem Euro. – Công Nghệ

Các trận đấu trong khuôn khổ Euro 2021 thường diễn ra vào các khung giờ ban đêm hoặc sáng sớm như 23h, 2h. Vì vậy, nếu dùng TV với độ sáng cao và âm thanh lớn vào buổi đêm cũng có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của những người trong gia đình hoặc hàng xóm. Vì vậy, nhiều người chọn smartphone làm thiết bị xem thay thế.

Smartphone dành cho tín đồ thể thao 'cày' Euro - Công Nghệ Số hóa

Màn hình bộc lộ rõ chi tiết trận đấu.

Ngoài ra, điện thoại thông minh cũng có thể có nhiều thế mạnh hiển thị. Đơn cử Vivo V21 5G với kích cỡ màn hình 6,44 inch, sử dụng tấm nềm AMOLED có khả năng khởi tạo màu đậm nét, bộc lộ độ tương phản giữa những vùng tối và sáng rõ ràng. Đây là hai yếu tố cần có với những trận bóng với góc quay rộng, nhằm dễ nhìn thấy các cầu thủ và vị trí bóng trên sân.

Máy có tính phân giải FullHD + cho độ nét cao. Tần số làm tươi 90 Hz, cập nhật hình ảnh liên tục, tránh hiện tượng “bóng ma” hay “xé hình”. Tiện dụng là một thế mạnh khác của smartphone trong việc thưởng thức bóng đá. Dòng V21 trang bị mạng 5G tốc chiều cao và độ trễ thấp, giúp người sử dụng không bỏ lỡ trận bóng đang diễn ra.

Smartphone dành cho tín đồ thể thao 'cày' Euro - Công Nghệ Số hóa

Bạn cũng có thể có thể truy cập các ứng dụng thư giãn khác trong giờ giải lao.

Giữa giờ giải lao của hai hiệp đấu, tín đồ quả bóng tròn cũng có thể vào các phần mềm giải trí. Với vi xử lý Dimensity 800U đời mới với 8 nhân, máy giải quyết tốt các tựa game nặng như Asphalt 9: Legends hay game chiến thuật Liên Quân , PUBG Mobile . Bộ nhớ RAM 8 GB cùng công nghệ mở rộng RAM độc quyền từ Vivo cho phép mở nhiều phần mềm một lúc. Sau khi giải trí với game có thể trở lại với những trận cầu, hạn chế việc phần mềm bị giật lag hoặc tải lại.

Smartphone dành cho tín đồ thể thao 'cày' Euro - Công Nghệ Số hóa

Máy có sắc màu thời trang.

Vivo V21 5G có hai phiên bản màu sắc, được bán tại các đơn vị điện máy, trang thương mại điện tử toàn quốc. Ngoài ra, người sử dụng cũng có thể có thể tham gia thách thức trên Fanpage Vivo để tạo ra cơ hội nhận những món quà đến từ nhà tài trợ chính của Euro năm nay.

Minh Huy (Ảnh: Vivo )

Vivo, Euro, Vivo V21 5G

Nội dung Smartphone dành cho tín đồ thể thao 'cày' Euro – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--