Smartphone gập của Xiaomi 'cháy hàng' sau một phút – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Smartphone gập của Xiaomi 'cháy hàng' sau một phút – Công Nghệ Số hóa Xiaomi mở bán Mi Mix Fold hôm 17/4. Thiết bị nhanh chóng hết hàng chỉ sau một phút, dù giá bán không hề rẻ, từ 1.533 USD. – Công Nghệ

Thông báo trên Weibo , Xiaomi cho biết lợi nhuận từ Mi Mix Fold trên toàn bộ các kênh bán đồ tại Trung Quốc đã vượt qua 400 triệu nhân dân tệ (61,34 triệu USD) chỉ sau một phút mở bán. Sau thời gian này, các hệ thống đã không còn sạch hàng.

Smartphone gập của Xiaomi 'cháy hàng' sau một phút - Công Nghệ Số hóa

Mi Mix Fold có thiết kế gập cùng cấu hình cực mạnh.

Mi Mix Fold có giá khởi đầu 9.999 nhân dân tệ (1.533 USD), trong lúc phiên bản cấp cao nhất có giá 12.999 nhân dân tệ (1.993 USD). Xiaomi không đề cập đến lợi nhuận bán hàng. Theo ước tính của Gizchina , cho dù là những lúc chỉ bán model cao cấp nhất, không dưới 30.000 máy đã được đặt mua.

Theo một số chuyên gia, việc bán 30.000 máy chỉ trong 1 phút là thành tích ấn tượng đối với một smartphone gập hiện nay, bởi các hãng khác dường như chỉ bán được vài nghìn chiếc trong lần mở bán đầu. Quan trọng hơn, nó cũng cho biết Xiaomi có nguồn cung sản xuất ổn định, không bị ảnh hưởng quá độ tới tình trạng thiếu chip đang diễn ra.

Mi Mix Fold là smartphone gập đầu tiên được Xiaomi trình làng cuối tháng 3. Dù lần đầu làm điện thoại gập, Xiaomi khẳng định thiết bị của mình có chất lượng hàng đầu. Hãng cho thấy máy đã vượt qua thử nghiệm 200.000 lần gập, nhưng cũng có thể gập mở tới 1 triệu lần trên thực tế.

Để khẳng định tuyên bố của mình, Xiaomi mới đây cũng thí nghiệm công khai khả năng gập mở của Mi Mix Fold và livestream trên Weibo. Hãng sẽ sử dụng robot để gập mở liên tục smartphone mới với tần suất 1,6 giây mỗi lần, cho tới khi máy hỏng.

Mi Mix Fold có thiết kế gập với hai màn hình, tựa như Galaxy Z Fold 2 hay Huawei Mate X2. Màn hình bên trong sử dụng tấm nền OLED kích thước 8,01 inch, tỷ suất 4:3, độ sắc nét QHD+. Màn hình bên ngoài sử dụng tấm nền AMOLED kích cỡ 6,52 inch, độ sắc nét 840 x 2.520 pixel, tỷ lệ khung hình 27:9.

Về cấu hình, Mi Mix Fold được chuẩn bị chip Snapdragon 888, RAM LPDDR5 và bộ nhớ UFS 3.1. Cấu hình cơ bản của máy là 12 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, máy còn ba cấu hình tùy chọn là 12 GB RAM và 512 GB bộ nhớ trong, phiên bản đỉnh cao có 16 GB RAM và 512 GB bộ nhớ trong. Pin của máy có dung lượng 5.020 mAh, được ghép từ hai viên pin 2.460 mAh.

Bảo Lâm (theo Gizchina )

Xiaomi, Xiaomi Mi Mix Fold, Thiết bị, Tin

Nội dung Smartphone gập của Xiaomi 'cháy hàng' sau một phút – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--